Tuyệt chiêu tự học tiếng Trung giao tiếp tại nhà

21/07/2017 755 lượt xem 0 bình luận

Bạn đang có nhu cầu học tiếng Trung để phục vụ cho công việc của mình được tốt hơn. Nhưng không biết bắt đầu từ đâu vì đặc thù của tiếng Trung mỗi từ có thể được phát âm theo 4 cách. Nếu không có phương pháp học đúng cách bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn. Chính vì vậy Unica đã xây dựng khóa học Tuyệt chiêu tự học tiếng Trung giao tiếp tại nhà để giúp bạn có thể học tiếng Trung theo phương pháp hiệu quả.

Giới thiệu sơ lược về khóa học – Tự học Guitar đệm hát cùng Haketu

Khóa học Tuyệt chiêu tự học tiếng Trung giao tiếp tại nhà bạn sẽ biết được các kiến thức cơ bản như các loại phiên âm, ghép âm, quy tắc ghép âm rất dễ hiểu kể cả bạn chưa biết gì về tiếng Trung cũng có thể học được. Đồng thời thực hành giao tiếp những mẫu câu đơn giản thường dùng hàng ngày để bạn củng cố lại kiến thức.

Khóa học Tuyệt chiêu tự học tiếng Trung giao tiếp tại nhà có gì đáng học ?

+ Ai là người dạy và kinh nghiệm thế nào?

Trực tiếp giảng dạy khóa học Tuyệt chiêu tự học tiếng Trung giao tiếp tại nhà là một giảng viên đã có nhiều năm tu nghiệp ở Trung Quốc. Chị đã tham gia giảng dạy cho rất nhiều học viên về bộ môn tiếng Trung.

+ Nội dung khóa học

+ Lợi ích khi bạn học khóa này là gì ? Đối tượng học phù hợp

Bạn phải trả bao nhiêu ?

Mức đầu tư là : 600.000đ

học anh văn giao tiếp ở đâu cho người mất gốc

Không bạn được giảm ngay 40%

học anh văn giao tiếp ở đâu cho người mất gốc

Mức đầu tư tuyệt vời chỉ 

360.000đ

Học affiliate marketing tại việt nam ở đâu?

Kết luận

Tham gia khóa học Tuyệt chiêu tự học tiếng Trung giao tiếp tại nhà bạn sẽ không còn cảm thấy khó khăn khi học Tiếng Trung nhờ phương pháp giảng dạy truyền cảm, dễ hiểu của giảng viên. Sau khi học xong bạn sẽ biết cách giao tiếp tiếng Trung cơ bản trong cuộc sống hàng ngày phục vụ cho công việc của mình. Đặc biệt là nó tạo tiền đề vững chắc để bạn phát triển khả năng giao tiếp tiếng Trung của mình sau này. Hãy nhanh tay đăng ký khóa học rất bổ ích này của chúng tôi ngay.

<meta name=”google-site-verification” content=”RNUc7UHshSuV5orpsOOVziuG8ARJTnM-uMbi4w8-eDY” />