Tự học Guitar đệm hát cùng Haketu

21/07/2017 948 lượt xem 1 bình luận

Bạn có biết tất cả người biết chơi nhạc cụ đều là những người rất tự tin và họ luôn biết cách để biến mình trở thành tâm điểm giữa đám đông. Những người đó khả năng thành công của họ trong công việc và cuộc sống rất cao. Trong số các loại nhạc cụ thì Guitar là thông dụng và được nhiều người yêu thích nhất. Rất nhiều bạn muốn học cách chơi Guitar nhưng không biết bắt đầu từ đâu. Chính vì vậy Unica đã xây dựng khóa học Tự học Guitar đệm hát cùng Haketu để giúp biết cách chơi Guitar thành thạo và có thể đệm hát cùng mọi người.

Giới thiệu sơ lược về khóa học – Tự học Guitar đệm hát cùng Haketu

Khóa học Tự học Guitar đệm hát cùng Haketu bạn sẽ biết được những kiến thức cơ bản có liên quan đến Guitar từ cách chỉnh dây đàn, thế tay bấm, các hợp âm vì thế kể cả bạn chưa từng bao giờ chơi Guitar vẫn học được. Và thực hành đánh đàn với những bài hát Pop ballad hay và đơn giản.

Khóa học Tự học Guitar đệm hát cùng Haketu có gì đáng học ?

+ Ai là người dạy và kinh nghiệm thế nào?

Trực tiếp giảng dạy khóa học Tự học Guitar đệm hát cùng Haketu là một giảng viên Guitar đã có kinh nghiệm nhiều năm về chơi đàn và âm nhạc có tên tuổi trong cộng đồng Guitar Việt Nam. Anh đã tổ chức và tham gia giảng dạy rất nhiều khóa học về Guitar trong và ngoài nước cho hàng trăm học viên.

+ Nội dung khóa học

+ Lợi ích khi bạn học khóa này là gì ? Đối tượng học phù hợp

Bạn phải trả bao nhiêu ?

Mức đầu tư là : 700.000đ

học anh văn giao tiếp ở đâu cho người mất gốc

Không bạn được giảm ngay 40%

học anh văn giao tiếp ở đâu cho người mất gốc

Mức đầu tư tuyệt vời chỉ 

420.000đ

Học affiliate marketing tại việt nam ở đâu?

Kết luận

Tham gia khóa học Tự học Guitar đệm hát cùng Haketu bạn sẽ biết được cách chơi Guitar làm chủ cây đàn trong tay đệm hát cùng với bạn bè người thân yêu. Bạn sẽ trở thành tâm điểm đám đông thu hút sự chú ý của mọi người đặc biệt là phái đẹp. Vì vậy hãy nhanh tay đăng ký tham gia ngay khóa học thú vị này của chúng tôi.

<meta name=”google-site-verification” content=”RNUc7UHshSuV5orpsOOVziuG8ARJTnM-uMbi4w8-eDY” />