Top ổ cứng SSD tốt nhất hiện nay

23/06/2017 585 lượt xem 0 bình luận

Bạn đang có nhu cầu mua ổ cứng SSD để sử dụng tuy nhiên hiện nay trên thị trường có nhiều ổ cứng ssd của nhiều hãng khác nhau khiến bạn băn khoăn không biết nên chọn ổ cứng của hãng nào. Bài viết sau sẽ cung cấp về top ổ cứng SSD tốt nhất hiện nay để giúp đa số người dùng dễ dàng đưa ra lựa chọn tốt nhất.

Nên chọn ổ cứng ssd của hãng nào?

Đa dạng sản phẩm ổ cứng SSD trên thị trường

Ổ cứng SSD có mặt trên thị trường từ khá lâu rồi và hiện nay chất lượng ổ cứng SSD của các hãng cũng rất đồng đều với nhau. Tuy nhiên sẽ có một số hãng có những đặc điểm nổi trội hơn cả. Dựa vào những đặc điểm nổi trội này mà người ta đưa ra top ổ cứng SSD tốt nhất vào thời điểm tháng 6 năm 2017.

Top ở cứng SSD tốt nhất hiện nay

Ổ cứng Samsung 960 Evo

Ổ cứng Samsung 960 Evo sử dụng tốt nhất khi chơi game

Đây được đánh giá là ổ cứng SSD rẻ nhất và đồng thời cũng là ổ cứng SSD tốt nhất hiện nay sử dụng để chơi game. Ổ cứng Samsung 960 Evo khi ra mắt có tốc độ thấp hơn một chút so với phiên bản 960 Pro. Tuy nhiên về mức giá được xem là khá ổn với người dùng muốn sử dụng thiết kế gần giống với bản 960 Pro.

Đặc biệt ổ cứng SSD này cũng mang đến cho người dùng nhiều lựa chọn khi cung cấp đa dạng dung lượng của ổ cứng từ 250GB cho đến dung lượng 1TB.

Ổ cứng Samsung 950 Pro

Ổ cứng Samsung 950 Pro có tốc độ ghi cao và tuổi thọ cao

 Ổ cứng SSD Samsung 950 Pro được đánh giá rất cao và được xem là ổ cứng SSD tốt nhất của Samsung. Không chỉ sở hữu tốc độ ghi cao mà tuổi thọ cũng rất cao.

Đặc biệt ổ cứng Samsung 950 Pro này còn được hỗ trợ việc mã hóa dữ liệu theo tiêu chuẩn AES 256-bit và công nghệ Dynamic Thermal Guard với tác dụng bảo vệ thông tin dữ liệu khi nhiệt độ của ổ cứng ssd thay đổi lên quá cao hoặc là quá thấp.

Ổ cứng Intel 750 PCIe

Ổ cứng Intel 750 PCIe dung lượng lớn và hiệu suất cao

Ổ cứng SSD này sử dụng giao tiếp PCle 3.0 chứ không phải là sử dụng SATA giống như các sản phẩm ổ cứng thông thường khác của hãng Intel.

Hiện nay có hai dạng kích thước đó là, một là dạng card PCIe và hai là  ổ 2,5″ thông thường. Với dung lượng tương đối lớn và sử dụng mang lại hiệu suất cao tuy nhiên mức giá của ổ cứng SSD tốt nhất hiện nay của Intel lại có mức giá khá cao.

Trên đây là danh sách một số ổ cứng SSD tốt nhất được đánh giá vào thời điểm tháng 6/2017. Người dùng có thể dựa vào danh sách này để làm căn cứ lựa chọn nên ổ cứng SSD tốt nhất hiện nay. Và danh sách này sẽ thường xuyên thay đổi, hãy cập nhập thường xuyên để mua được ổ cứng ssd tốt nhất.

<meta name=”google-site-verification” content=”RNUc7UHshSuV5orpsOOVziuG8ARJTnM-uMbi4w8-eDY” />