Tổng hợp theme bán hàng wordpress woocommerce đẹp

29/09/2017 471 lượt xem 0 bình luận

Có thể khẳng định rằng wordPress woocommerce chính là một giải pháp của thương mại điện tử. Nó chính là bí quyết hỗ trợ hoàn hảo cho việc bán hàng dễ dàng và nhanh chóng hơn. Dưới đây chính là tổng hợp theme bán hàng wordpress woocommerce đẹp giúp bạn dễ dàng bán hàng hơn, hãy cùng tham khảo nhé!

Theme bán hàng StoreVilla

Bạn có thể bán hàng qua Store Villa

Có thể thấy rằng trong tổng hợp theme bán hàng wordpress woocommerce đẹp thì cái tên Store Villa được nhắc đến khá nhiều. Nó được thiết kế miễn phí với khả năng tự động căn chỉnh giúp hiển thị tốt nhất trên tất cả những thiết bị từ máy tính để bàn đến laptop hoặc điện thoại di động. Nhờ thiết kế thông minh và tiện dụng nên theme này dễ dàng sử dụng và có nhiều tính năng nổi bật như là: có khả năng tích hợp được nhiều tính năng mới, thiết kế tao nhã và chuẩn seo, có tính năng slide… Vì thế nó phù hợp với nhiều mục đích kinh doanh khác nhau đồng thời chứa những tính năng liên kết sản phẩm với nhau một cách tiện lợi.

Theme bán hàng AccessPress Store

Theme bán hàng wordpress woocommerce đẹp chính là AccessPress Store

Bạn đang tìm kiếm theme bán hàng đẹp và chất lượng thì AccessPres Store sẽ là chọn lựa tiếp theo dành cho bạn. Nó được xây dựng và thiết kế độc đáo giúp chúng ta dễ dàng xem trước tùy chỉnh đồng thời còn có thể thay đổi được giao diện. Theme này được đánh giá là vô cùng hiệu quả cho những người vừa mới bước vào con đường thương mại điện tử. Những tính năng nổi bật của nó đó chính là: tự do thay đổi thiết kế, có trang chủ thiết kế tỉ mỉ, dễ dàng chèn youtube video đồng thời có slide đẹp.

Theme bán hàng EightStore Lite

EightStore Lite là cái tên được nhắc đến khá nhiều trong việc tìm kiếm theme bán hàng wordpress woocommerce

Tiếp đến trong tổng hợp theme bán hàng wordpress woocommerce đẹp thì EightStore Lite cũng chính là cái tên mà bạn có thể nhớ đến. Nó có 2 bản dùng miễn phí và trả với với vẻ đẹp như nhau nhưng chỉ khác nhau ở vài tính năng. Thiết kế của theme này giúp phân chia hiển thị sản phẩm đẹp và rõ ràng phù hợp với những ai có nhu cầu bán quần áo, giày dép hoặc phụ kiện thời trang. Theme EightStore Lite có nhiều tính năng tuyệt vời như: trang chủ thiết kế đẹp và tỉ mỉ, dễ dàng chèn youtobe và popur banner đồng thời slide được thiết kế đẹp, to. Ngoài ra chúng ta còn có thể tự do thay đổi thiết kế theo ý muốn bản thân nữa.

Theme bán hàng ShopIsle

Theme bán hàng ShopIsle được nhiều người yêu thích và chọn lựa hiện nay

ShopIsle chính là theme được thiết kế phù hợp trong việc xây dựng web bán phụ kiện thời trang đồng thời có thiết kế đơn giản dễ sử dụng. Nó phù hợp trong việc quảng cáo bán những sản phẩm chủ chốt nhất trên website. Về tính năng nổi bật của ShopIsle đó chính là: code dễ hiểu, trang chủ thiết kế ấn tượng, có thiết kế reponsive đồng thời nó rất nhẹ nên quá trình tải nhanh chóng.

Hy vọng qua bài viết đã giúp bạn nắm rõ hơn về tổng hợp theme bán hàng wordpress woocommerce đẹp. Chúc bạn tìm được theme bán hàng phù hợp đáp ứng nhu cầu mình đưa ra nhé!

<meta name=”google-site-verification” content=”RNUc7UHshSuV5orpsOOVziuG8ARJTnM-uMbi4w8-eDY” />