Tiếng anh giao tiếp công sở quốc tế

18/07/2017 588 lượt xem 0 bình luận

Trong thời đại kinh tế hội nhập hiện nay tiếng anh có vai trò rất quan trọng trong sự phát triển sự nghiệp của mỗi người. Rất nhiều người đã bỏ lỡ những cơ hội việc làm tốt vì trình độ tiếng anh quá tệ. Do đó dù bạn là người đã đi làm hay sắp đi làm cũng nên đầu tư học tiếng anh ngay. Hiện nay Unica.vn đã cho ra đời khóa học online Tiếng anh giao tiếp công sở quốc tế dành cho những bạn đã mất gốc hay những đã có kiến thức căn bản đều có thể học được.

Giới thiệu sơ lược về khóa học – Tiếng anh giao tiếp công sở quốc tế

Khóa học Tiếng anh giao tiếp công sở quốc tế nhằm giúp các học viên có khả năng giao tiếp, giải quyết các tình huống xảy ra trong công việc hàng ngày ở nơi làm việc. Đồng thời bạn có thể tham tự tin giao tiếp, làm việc với các đối tác nước ngoài, viết mail báo cáo và được làm quen với các tình huống có thể gặp và cách giải quyết tốt nhất.

Khóa học Tiếng anh giao tiếp công sở quốc tế có gì đáng học?

+ Ai là người dạy và kinh nghiệm thế nào?

Trực tiếp giảng dạy khóa học Tiếng anh giao tiếp công sở quốc tế là thạc sĩ tiếng anh đã có nhiều kinh nghiệm trong giảng dạy tại các trường quốc tế. Cô sẽ cùng bạn đồng hành trong suốt khóa học để giúp bạn đạt kết quả tốt nhất sau khóa học này.

+ Nội dung khóa học

+ Lợi ích khi bạn học khóa này là gì ? Đối tượng học phù hợp

Bạn phải đầu tư bao nhiêu?

Mức đầu tư là : 800.000đ

học anh văn giao tiếp ở đâu cho người mất gốc

Không bạn được giảm ngay 40%

học anh văn giao tiếp ở đâu cho người mất gốc

Mức đầu tư tuyệt vời chỉ 

480.000đ

Học affiliate marketing tại việt nam ở đâu?

Kết luận

Khóa học Tiếng anh giao tiếp công sở quốc tế sẽ giúp bạn cải thiện được khả năng tiếng anh của mình và thuận lợi trong công việc đem lại thu nhập cao. Nó rất phù hợp với những người bận rộn không có thời gian đến trực tiếp tại các trung tâm tiếng anh. Bạn có thể chủ động sắp xếp thời gian học Hãy đăng ký ngay khóa học thú vị này để tự tin làm việc trong môi trường công sở quốc tế.

<meta name=”google-site-verification” content=”RNUc7UHshSuV5orpsOOVziuG8ARJTnM-uMbi4w8-eDY” />