TÀI KHOẢN QUẢNG CÁO FACEBOOK – THÀNH CÔNG BƯỚC ĐẦU TRONG KINH DOANH

21/09/2017 452 lượt xem 0 bình luận

 Như bạn đã biết, Facebook là 1 mạng xã hội phổ biến rộng khắp thế giới. Nó có tính năng vô cùng tiện ích là để kết nối, tương tác, trò chuyện với bạn bè. Hiện nay, có hàng triệu người dùng Facebook vừa để kết nối bạn bè, vừa để giao lưu và thậm chí còn để kiếm lời.  Tài khoản Facebook của bạn chính là tài khoản cá nhân bao gồm những thông tin cá nhân, có tính riêng tư của bạn. Nhưng bạn có biết là, với mỗi tài khoản cá nhân, bạn có thể đăng ký thêm 1 loại tài khoản Facebook dành riêng cho doanh nghiệp (Business Account ) thông qua tài khoản cá nhân đó, và nó sẽ chẳng ảnh hưởng gì tới tài khoản cá nhân bạn đang dùng. Nghĩa là “đăng ký thêm” chứ ko phải đăng ký tài khoản doanh nghiệp sẽ mất tài khoản cá nhân. Và tài khoản doanh nghiệp của bạn sẽ được sử dụng cho Facebook Business. Tức là tài khoản quảng cáo facebook. 

Tài khoản quảng cáo Facebook là tài khoản đặc biệt của Facebook giúp bạn thực hiện các thao tác quản lý doanh nghiệp cũng như đơn vị kinh doanh và các hoạt động hỗ trợ quảng bá hình ảnh cũng như các chương trình khuyến mại của doạnh nghiệp trên Facebook 1 cách chuyên nghiệp. Hay nói cách khác, với tài khoản quảng cáo Facebook, bạn có thể quảng cáo những gì mà bạn có và đang cần tìm người tiêu thụ.

TÀI KHOẢN QUẢNG CÁO FACEBOOK – THÀNH CÔNG BƯỚC ĐẦU TRONG KINH DOANH

          Tài khoản quảng cáo Facebook – thành công bước đầu của bạn trong kinh doanh. Bởi với tài khoản này, bạn sẽ được cập nhật các tính năng về quảng cáo mới nhất và sớm nhất từ Facebook. Từ đó có chiến lược bán hàng tốt hơn, quản lý một cách tổng quát lượng khách đến mỗi ngày, mỗi tuần, thậm chí là mỗi tháng và năm. Thông qua tài khoản quảng cáo facebook, bạn sẽ được hỗ trợ tận răng việc sử dụng hàng chục công cụ hỗ trợ quảng cáo, tiếp cận khách hàng.

TÀI KHOẢN QUẢNG CÁO FACEBOOK – THÀNH CÔNG BƯỚC ĐẦU TRONG KINH DOANH

 Mặc dù, tài khoản quảng cáo facebook là loại tài khoản không có hồ sơ cá nhân như tài khoản cá nhân và cũng không thể thực hiện các hành động như like, share, comment, nói chuyện…trên Facebook. Nhưng loại tài khoản này giúp bạn quản lý Fanpage, tạo Event, quản lý tài khoản quảng cáo, quản lý quảng cáo…Và đây chính là thành công bước đầu của bạn trong kinh doanh, buôn bán online.

<meta name=”google-site-verification” content=”RNUc7UHshSuV5orpsOOVziuG8ARJTnM-uMbi4w8-eDY” />