Quảng cáo google bài 5 đăng ký tài khoản google adwords

12/08/2017 842 lượt xem 0 bình luận

Trong các bài học trước bạn đã hiểu lợi ích, các thuật ngữ và cách quản lý tài khoản Google Adwords rồi. Tiếp tục bài hôm nay Quảng cáo Google bài 5 chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách đăng ký tài khoản Google Adwords chi tiết.

Đăng ký đăng ký tài khoản Google Adwords đươc chia làm 2 phần:

+ Chuẩn bị thẻ visa

+ Những thiết lập ban đầu chiến dịch quảng cáo

Muốn đăng thì thành công thì bạn phải thực hiện đúng cả hai phần trên.

Chuẩn bị thẻ visa

Để chạy được quảng cáo Google Adwords thì bạn cần có thẻ visa. Chính vì thế nên bạn phải chuẩn bị trước vì không phải thẻ visa nào cũng có thể chạy tốt google. Nếu dịch vụ thẻ không phải tốt thì có thể khóa tài khoản hoặc thẻ bị lỗi không chạy được. Vì vậy trước hết bạn cần tìm ngân hàng phát hành thẻ uy tín để mở tài khoản.

Thẻ visa Debit thường được dùng để quảng cáo trên google. Ngân hàng bạn có thể tham khảo mở thẻ là ACB và Vietcombank vì đây là hai ngân hàng có nhiều kinh nghiệm về thanh toán quốc tế. Có rất nhiều loại thẻ visa nhưng loại thẻ Debit được nhiều người sử dụng và ổn định.

Thẻ visa thì có nhiều loại nhưng mình chưa sử dụng qua những loại khác chỉ có thẻ visa debit của 2 ngân hàng trên sử dụng gần 10 năm nên thấy ổn cứ thể sử dụng

Những thiết lập ban đầu chiến dịch quảng cáo

Đây là vấn đề quan trọng nhất bạn cần phải biết để chiến dịch quảng cáo Google Adwords hiệu quả. Để chạy quảng cáo google được thì bạn cần có Gmail.

Muốn thiết lập ban đầu chiến dịch quảng cáo đầu tiên bạn đăng nhập vào Gmail. Sau đó bạn vào theo đường link https://adwords.google.com

Nếu bạn chưa từng quảng cáo Google Adsense thì sẽ phải đăng nhập 2 lần. Bạn click chuột lên “Đăng nhập” ở góc trên bên phải để đăng nhập lần nữa.

Sau khi đăng nhập xong nó sẽ hiện ra giao diện như hình bên dưới. Ở đây bạn không điền thông tin gì cả click chọn ” Bỏ qua hướng dẫn thiết lập” –> “Tiếp tục”.

Giao diện mới xuất hiện bạn không điền gì cả chọn ” Lưu và tiếp tục”

Một lúc sau sẽ có giao diện mới xuất hiện như hình sau:

Bạn đã hoàn thành xong thiết lập bạn đầu và có thể bắt đầu thiết lập chạy quảng cáo chiến dịch đầu tiên. Để bắt đầu chiến dịch đầu tiên bạn click vào ” Tạo chiến dịch đầu tiên của bạn”. Một giao diện mới xuất hiện như hình dưới đây

Bạn điền các thông tin vào

+ Tên chiến dịch: Bạn tên nào mà bạn muốn nên đặt tên dễ nhớ

+ Loại : Bạn click “ Chỉ mạng tìm kiếm ” và “tất cả tính năng”

+Địa điểm: Bạn chọn Việt Nam

+Ngôn ngữ : tiếng Việt

Phần ” Chiến lược giá thầu”

+ Giới hạn giá thầu : Bạn chọn 1000đ

+ Ngân sách : Chọn 20 000đ

Sau đó  chọn ” Lưu và tiếp tục”

Tiếp theo qua phần này là “Nhóm quảng cáo” phần mô tả để nó hiển thị trên Google. Kéo xuống dưới bạn nhập một số từ khóa liên quan lĩnh vực vào khung ” Nhập từ khóa” -> Lưu và tiếp tục thanh toán

Lúc này nó yêu cầu chọn quốc gia chọn Việt Nam -> Tiếp tục

Loại tài khoản nếu bạn là cá nhân hãy chọn ” Cá nhân” nếu là doanh nghiệp chọn “doanh nghiệp”. Nhớ điền đầy đủ thông tin.

Mã bưu điện : Mã code tỉnh bạn đang sống

Tiếp đến là phần thanh toán

+Số tiền thanh toán: Nhập vào số tiền bạn muốn nạp vào tài khoản chạy, nạp bao nhiêu thì trong thẻ visa bạn phải có tiền. Tài khoản của bạn mới thiết lập nếu không có tiền Google sẽ không cho chạy quảng cáo. Vì thế nếu chạy hết số tiền bạn nhớ nạp vào luôn.

+Phương thức thanh toán :

Số thẻ :  nhập 16 số in mặt trước thẻ

Tháng năm : Tháng và năm hết hạn thẻ, nó thường ghi ngay dưới 16 số in trên mặt thẻ

CVC : 3 số sau dùng đằng sau

Tên chủ thẻ : Ghi trùng với tên ghi trên thẻ

Sau khi điền các thông tin trên xong thì Click vào “Tôi đồng ý” và “Gửi”

Bây giờ bạn đợi Google duyệt nếu không có vấn đề gì quảng cáo sẽ được chạy.

Cách đăng ký tài khoản Google Adwords rất đơn giản chỉ cần bạn làm theo đúng những gì mà chúng tôi đã hướng dẫn ở trên. Chúc các bạn thực hiện thành công và nhớ theo dõi bài chia sẻ quảng cáo Google Adwords tiếp theo.

<meta name=”google-site-verification” content=”RNUc7UHshSuV5orpsOOVziuG8ARJTnM-uMbi4w8-eDY” />