Quảng cáo Google bài 2 Nên quảng cáo Google vì sao?

11/08/2017 776 lượt xem 0 bình luận

Trong bài trước chúng tôi đã cùng các bạn tìm hiểu khái niệm về quảng cáo Google và các hình thức tiếp cận khách hàng của nó. Hôm nay, quảng cáo Google bài 2 bạn sẽ được biết lý do nên quảng cáo Google vì sao?

Vì sao nên quảng cáo Google?

+Khách hàng sẽ tự tìm đến bạn

Nhờ có quảng cáo Google bạn sẽ không phải mất nhiều công sức đi tìm kiếm khách hàng nữa. Bởi vì khi khách hàng tìm kiếm thông tin trên thanh công cụ Google bằng từ khóa có liên quan đến sản phẩm, dịch vụ của bạn. Thì website của bạn sẽ có khả năng tiếp cận với khách hàng truy cập và mua hàng rất cao.

+ Sở hữu một số lượng lớn khách hàng tiềm năng

Khi khách hàng lên mạng tìm kiếm về sản phẩm, dịch vụ mà bạn đang bán là họ đang có nhu cầu tìm hiểu, mua và sử dụng nó. Chính vì thế đây là một số lượng lớn khách hàng rất tiềm năng.

+ Doanh số gia tăng nhanh chóng lên 68% chỉ trong khoảng 3-6 tháng

Nếu bạn quảng cáo Google hiệu quả thì có thể làm doanh số tăng lên  68% ngay từ tháng đầu tiên. Còn nếu không thì từ 3-6 tháng sau bạn sẽ thấy sự thay đổi kinh doanh rõ rệt.

+  Quảng cáo của bạn có thể hiển thị ở bất kỳ vị trí nào nếu muốn.

Bạn có thể lựa chọn vị trí trên kết quả hiển thị trang đầu tiên trên công cụ tìm kiếm. Khi vị trí càng cao bạn có khả năng tiếp cận lượng khách hàng càng nhiều tuy nhiên bạn phải trả một khoản tiền lớn hơn.

Lợi ích của  quảng cáo Google mang lại

Giúp bạn tiếp cận đúng đối tượng khách hàng: Khi khách hàng dùng từ khóa tìm kiếm có liên quan đến sản phẩm, dịch vụ của bạn thì Quảng cáo của bạn sẽ hiển thị ngay.

Chi phí thấp, hiệu quả cao: Khi sử dụng quảng cáo Google bạn chỉ phải trả tiền khi có người xem click vào vào website của bạn.

Quảng cáo hiển thị sau 5 phút: Sau khi bạn đăng ký dùng quảng cáo với Google thì nó sẽ hiển thị sau 5 phút.

Hi vọng  với những kiến thức mà chúng tôi đã chia sẻ ở trên bạn đã nắm được các lợi ích khi sử dụng quảng cáo Google và trả lời được câu hỏi nên quảng cáo Google vì sao? Các bạn nhớ theo dõi các bài viết bổ ích tiếp theo của chúng tôi.

<meta name=”google-site-verification” content=”RNUc7UHshSuV5orpsOOVziuG8ARJTnM-uMbi4w8-eDY” />