Quảng cáo Google bài 1 quảng cáo Google là gì

11/08/2017 822 lượt xem 0 bình luận

Trong các bài viết tiếp theo của chúng tôi sẽ nói về quảng cáo Google. Đây là một trong những nội dung quan trọng giúp cho quá trình kiếm tiền online của bạn hiệu quả hơn bởi vì Google là công cụ tìm kiếm có số lượng người truy cập đông nhất hiện nay. Bài đầu tiên Quảng cáo Google bài 1 hôm nay chúng tôi sẽ cùng các bạn tìm hiểu quảng cáo Google là gì?

Google Adwords là gì?

Đây là một dịch vụ quảng cáo do Google cung cấp được thực hiện dựa trên 2 hình thức: Trên thanh công cụ tìm kiếm và các website trong hệ thống liên kết của nó.

Quảng cáo Google Adwords là gì?

Là hình thức người dùng phải trả tiền cho Google nếu muốn website của mình được hiển thị  hoặc được click chuột ở những vị trí ưu tiên trên trang kết quả tìm kiếm hoặc trên các trang website thuộc mạng lưới của Google. Bằng cách lựa chọn và sử dụng những từ khoá liên quan đến sản phẩm, dịch vụ mà bạn đang bán. Bạn chỉ phải trả tiền khi có người click chuột và ghé vào web của bạn.

Khi nằm ở những vị trí ưu tiên website của bạn sẽ có khả năng lớn tiếp cận khách hàng. Thông thường là nằm trong top 10 của trang tìm kiếm. Nếu bạn ở vị trí càng cao thì khả năng tiếp cận khách hàng càng lớn nhưng bạn phải trả nhiều tiền quảng cáo hơn hoặc bạn phải có trình độ Seo tốt.

Các hình thức tiếp cận khách hàng khi Quảng cáo google Adwords

+Qua công cụ tìm kiếm trên Google: Nghĩa là khi khách hàng họ nhập từ khóa trên công cụ tìm kiếm Google có liên quan đến sản phẩm, dịch vụ mà bạn đang cung cấp thì website của bạn sẽ hiện ra trong danh sách kết quả ở trang đầu.

Ví dụ: Khách hàng muốn gõ từ khóa ” làm trắng da” thì sẽ hiện ra kết quả như hình bên dưới

Trong danh sách các kết quả của trang đầu tiên thì từ vị trí 1-4 là được ưu tiên cho những người chạy quảng cáo Google và từ kết quả thứ 5 trở đi là do SEO lên top tự nhiên.

+ Hình thức tiếp cận khách hàng thứ 2 là thông các website thuộc mạng lưới của Google. Nếu khi bạn nhìn thấy trên một website có xuất hiện có chữ ” quảng cáo Google” thì đó chính là hình thức quảng cáo hiển thị của Google như hình bên dưới.

Qua bài quảng cáo Google bài 1 đã giúp bạn hiểu khái niệm quảng cáo Google là gì? Và các hình thức quảng cáo tiếp cận khách hàng của nó là: thông qua công cụ tìm kiếm và quảng cáo hiển thị dạng text hay banner. Hãy nhớ theo dõi các bài viết tiếp theo của chúng tôi về Google Adwords.

<meta name=”google-site-verification” content=”RNUc7UHshSuV5orpsOOVziuG8ARJTnM-uMbi4w8-eDY” />