Những hình thức kinh doanh ít vốn mang lại hiệu quả hiện nay

29/09/2017 531 lượt xem 0 bình luận

Nếu muốn kinh doanh, điều đầu tiên bạn cần phải có vốn bởi nếu ý tưởng hay nhưng không có vốn thì không có ý nghĩa gì cả. Tuy nhiên, không nhất thiết phải sở hữu số vốn lớn, mới có thể kinh doanh. Dưới đây là những hình thức kinh doanh ít vốn, nhưng mang lại hiệu quả hiện nay.

Nên chọn hình thức kinh doanh gì nếu ít vốn?

Hình thức kinh doanh online

Mua sắm online ngày càng phát triển, có thể lựa chọn kinh doanh online mặt hàng kinh doanh ít vốn

Kinh doanh online là một trong những hình thức kinh doanh ít vốn được nhiều người lựa chọn hiện nay. Đây là hình thức kinh doanh dựa vào sự phát triển của internet cùng với các công cụ hỗ trợ như facebook, zalo…

Kinh doanh online, chúng ta không cần phải có số vốn lớn để thuê mặt bằng bởi tất cả hoạt động, trao đổi hàng hóa đều diễn ra trên mạng internet.

Với số vốn ít, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn hình thức kinh doanh này với ý tưởng phù hợp để mang lại hiệu quả cao.

Hiện nay, với hình thức kinh doanh online bạn có thể cung cấp các mặt hàng handmade tự làm độc đáo và đặc sắc, có thể chế biến món đồ ăn vặt, bán mỹ phẩm, quần áo hoặc là phụ kiện…Có rất nhiều mặt hàng với số vốn nhỏ, để bạn có thể thực hiện việc kinh doanh online.

Cung cấp dịch vụ gia đình

Cung cấp dịch vụ gia đình

Hiện nay với vòng quay của cuộc sống bận rộn, nhiều gia đình có nhu cầu tìm tới dịch vụ giúp việc gia đình, dịch vụ dọn nhà, gia sư…Nếu bạn có ít vốn, bạn có thể thực hiện việc kinh doanh bằng cách cung cấp các dịch vụ này cho khách hàng có nhu cầu.

Điều quan trọng nhất của dịch vụ này đó là phải đảm bảo nhân viên của bạn có đầy đủ kiến thức, kỹ năng cần thiết để đối phó với các tình huống xảy ra trong gia đình.

Cung cấp, chăm sóc, trang trí vườn cảnh

Cung cấp, chăm sóc cây cảnh

Đây cũng là một trong những hình thức kinh doanh ít vốn phù hợp với những người yêu thích cây cảnh. Với một số vốn nhỏ, bạn có thể bắt đầu bằng việc trồng cây. Đó có thể là cây rau, củ, quả đem bán cho những người có nhu cầu trồng rau sạch hiện nay. Bạn cũng có thể cung cấp dịch vụ rau sạch, cây cảnh cho những người có nhu cầu.

Hoặc nếu bạn là một người có óc sáng tạo, tính thẩm mỹ cao thì có thể mở dịch vụ trang trí vườn cảnh cho gia đình, khách sạn.

Trên đây là những hình thức kinh doanh ít vốn được áp dụng rộng rãi hiện nay, bởi tính hiệu quả của những hình thức kinh doanh này mang lại. Nếu bạn muốn kinh doanh, nhưng đang băn khoăn về nguồn vốn ít ỏi của mình, có thể tham khảo những hình thức kinh doanh trên. Từ đó lựa chọn hình thức, phương án kinh doanh hợp lý nhất.

<meta name=”google-site-verification” content=”RNUc7UHshSuV5orpsOOVziuG8ARJTnM-uMbi4w8-eDY” />