Những con người đang kiếm hàng triệu $ từ youtube bạn biết chưa ?

21/07/2017 483 lượt xem 0 bình luận

Trong khi bạn đang ngồi thắc mắc kiếm tiền trên YouTube có thật không? Thì đã có những con người đang kiếm hàng triệu $ từ Youtube bạn biết chưa ? Trong bài viết này hoconlineaz.com sẽ chia sẻ cách kiếm tiền từ Youtube và nêu ra một số trường hợp cụ thể những người đang có thu nhập khủng trên Youtube để bạn có thêm lòng tin, động lực tham gia kiếm tiền.

Tổng quan về Youtube

YouTube là công ty con của Google và được mua lại cách đây khoảng 10 năm.  Kể từ khi triển khai chương trình Kiếm tiền khi upload video lên YouTube  thì nó hoạt động phát triển mạnh mẽ hơn và số lượng người tham gia ngày càng nhiều. Và đã có những con người đang kiếm hàng triệu $ từ Youtube mỗi tháng.

Cách đơn giản và phổ biến nhất để kiếm tiền thông qua YouTube là hợp tác trực tiếp với YouTube và chia số tiền kiếm được từ quảng cáo. Điều này bao gồm cả quảng cáo phát trong và trước video của bạn, cũng như quảng cáo biểu ngữ được hiển thị bên phải video của bạn trên YouTube. Ưu điểm lớn nhất của cách là sự tiện lợi: dễ tham gia và bắt đầu kiếm tiền. Tuy nhiên, sẽ hơi khó khăn để làm giàu theo cách này nếu bạn không có đủ kiến thức và kinh nghiệm. Thực tế chỉ một phần rất nhỏ các đối tác của YouTube mới có thể kiếm được khoản tiền lớn.

Ngoài ra còn có một cách kiếm tiền khác sẽ dàng hơn mà ai cũng có thể tham gia là hợp tác gián tiếp với Youtube qua một đối tác lớn khác của nó. Những điều này chúng tôi không chia sẻ chi tiết ở đây mà bạn có thể tìm đọc các đã đăng trên trang này để hiểu hơn.

Kiếm tiền trên YouTube có thật không?

Hiện nay trên thế giới đã có những con người đang kiếm hàng triệu $ từ Youtube khi tham gia vào mạng xã hội chia sẻ video này và đã có rất nhiều người đã trở thành triệu phú cùng YouTube. Dưới đây là một số các kênh Youtube đã kiếm được nhiều tiền cho người sáng tạo:

1.Natalie Trần.

Aussie Natalie Trần là một trong những người đầu tiên thành công trên YouTube, kiếm được hàng trăm ngàn đô la trong những năm qua kênh ”Community channel” (đã nhận được gần 600 triệu lượt xem). Một số hit lớn nhất của Natalie Trần là video Cops (4.5 triệu lượt xem), Bad Loser (6.8 triệu) và How to fake a six pack (hơn 35 triệu lượt xem). Và hiện nay cô vẫn tiếp tục thu hút nhiều fan của mình hơn.

2.PewDiePie.

Đây là một cái tên rất quen thuộc đối với các bạn game thủ bởi vì PewDiePie  là người chơi game Thụy Điển Felix Kjellberg là một hiện tượng trên YouTube; Kênh PewDiePie đã thu hút hơn 15 tỷ lượt xem và hơn 50 triệu người đăng kí (Số lượng bằng cả một quốc gia đấy). Video giới thiệu anh ấy chơi video và các trò chơi điện tử (thường la hét hoặc khóc trên đường) nhận được hàng triệu lượt xem ngay khi chúng được đưa lên. Anh ấy đã có một cuộc sống tốt đẹp từ các trò chơi này, một lần nữa chứng minh rằng có thể có cơ hội thành công trong các vị trí này.

3.Niga Higa – Chàng trai gốc Á “gây sốt” cả thế giới

Ryan Higa là chàng trai gốc Nhật, được sinh ra tại hòn đảo Hawaii xinh đẹp và thơ mộng. Ryan luôn nghĩ ra những ý tưởng điên rồ và thực hiện chúng. Kết quả là Ryan đã kết hợp với bạn thân của mình là Sean Fujiyoshi sáng tạo ra kênh YouTube mang tên Niga Higa vô cùng nổi tiếng.

Ban đầu, hai anh chàng chỉ có ý định lập ra một kênh YouTube để giải trí, lưu giữ những trò nghịch ngợm của hai anh chàng mà thôi. Thế nhưng, những ý tưởng của họ thật sự rất “bá đạo” nên Channel này đã gây sốt trên toàn thế giới. Kênh YouTube của anh Hiện đang thu hút hơn 3 tỷ lượt xem và khoảng 20 triệu lượt người đăng ký

4.Jvevermind (tên thật Trần Đức Việt)

Khi nhắc đến Vlogger ở Việt Nam thì không thể nào không nhắc đến Jvevermind – là vlogger có lượt người theo dõi cao nhất Việt Nam trên YouTube với hơn 1,7 triệu thành viên đăng ký xem và tính đến thời điểm này đã có hơn 149 triệu lượt xem. Trung bình mỗi vlog thu hút cả triệu lượt xem. Thậm chí có những vlog như: “Thời đi học – Kiểm tra miệng” hay “Thời đi học – Bắt nạt nhau”… thu hút hơn 3,2 triệu lượt xem. Jvevermind cũng là vlogger dẫn đầu trong giới vlogger về tốc độ và số lượng ra vlog.

Ngoài ra còn có những con người đang kiếm hàng triệu $ từ Youtube khác bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin trên mạng internet.

Kiếm tiền trên Youtube thì chỉ cần Upload video lên Youtube là xong?

Để kiếm tiền trên Youtube không đơn giản chỉ cần Upload video lên là có tiền mà nó phải đáp ứng đủ các điều kiện sau:

+Video bạn cần phải tự sáng tạo ra không vi phạm bản quyền và nguyên tắc cộng đồng

+Video của bạn phải thật hấp dẫn và lôi cuốn người xem thì mới có nhiều lượt view và chia sẻ khi đó quảng cáo sẽ xuất hiện nhiều hơn bạn mới có được nhiều tiền.

+ Hơn nữa, thu nhập tại mỗi quốc gia CPC sẽ khác nhau nên nếu muốn kiếm nhiều tiền các bạn cần chọn các quốc gia có CPC cao mà làm, còn ở Việt Nam kiếm được tiền sẽ rất ít chỉ giao động tự 0,01-0,03$/ click quảng cáo, Đó là do đặc thù của quảng cáo mỗi nơi mỗi khác.

Hãy thử tưởng tượng mà xem nếu như bạn tự sáng tạo ra video của mình và video đó không vi phạm bản quyền và nguyên tắc cộng đồng thì khi đó Video của bạn sẽ ở mãi trên Youtube và tiền sẽ tự tạo ra cho bạn chỉ cần bạn làm một lần và có thể hưởng cả đời, đây gọi là nguồn thu nhập thụ động,  tiền có thể tạo ra kể cả khi bạn đang ngủ.

Ngoài ra bạn có thể tạo ra rất nhiều kênh và mỗi kênh bạn có thể tải lên hàng ngàn hàng chục ngàn video thoải mái mà không có giới hạn, khi đó bạn sẽ kiếm được rất nhiều tiền, nghe hấp dẫn quá phải không nào. Tuy nhiên bạn đừng nghĩ bạn mới tham gia youtube thì bạn có thể kiếm được thu nhập hàng nghìn thậm chí hàng chục nghìn đô mỗi tháng như bao người khác, để thành công trên YouTube bạn cần phải có một tư duy vững chắc và kiến thức vững vàng. Chỉ cần phải có sự nỗ lực và kiên trì bạn nhất định sẽ thành công.

Hi vọng qua bài viết này bạn cũng đã có thêm kiến thức và niềm tin để tham gia kiếm tiền trên Youtube. Tất cả là sự thật, người thật, và tiền thật, nếu bạn vẫn chưa tin tưởng thì đó chỉ là thiệt thòi của bạn mà thôi. Còn nếu đã tin rồi thì còn chờ gì nữa mà hãy tạo một kênh Youtube cho mình và bắt đầu tạo sáng tạo video để kiếm tiền. Hãy tìm đọc các bài viết khác có liên quan của chúng tôi trên trang này để bạn có thể kiếm được nhiều tiền trên Youtube. Chúc bạn thành công.

<meta name=”google-site-verification” content=”RNUc7UHshSuV5orpsOOVziuG8ARJTnM-uMbi4w8-eDY” />