Những cách kiếm tiền trên Youtube bạn chưa biết

20/07/2017 534 lượt xem 0 bình luận

Kiếm tiền Youtube không đơn giản chỉ là liên kết với Google Adsense hay Network để kiếm tiền từ quảng cáo mà đó chỉ là 1 trong nhiều cách có thể kiếm thêm tiền từ Youtube. Để có thể có thu nhập cao bạn nên tận dụng đồng thời nhiều cách kiếm tiền khác nữa. Trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ những cách kiếm tiền trên Youtube bạn chưa biết để tham khảo áp dụng gia tăng thu nhập hiện tại.

1.Kiếm tiền từ quảng cáo liên kết Google

Đây là cách kiếm tiền từ quảng cáo trên video của bạn tạo ra hoặc lấy lại video người khác( gọi là Re-up) là hình thức liên kết với Google để cùng quảng cáo trên Video ăn chia doanh thu quảng cáo. Khi bạn liên kết với Google bạn sẽ được chia 68% lợi nhuận thu về từ quảng cáo. Đây là cách kiếm tiền trên Youtube phổ biến khá nhiều người đang làm và học. Có rất nhiều người đã trở nên giàu có từ liên kết với Google ăn chia quảng cáo

Không phải mất một đồng đầu tư nào mà bạn vẫn có thể kiếm được nhiều tiền bởi vậy Youtube luôn là kênh kiếm tiền hấp dẫn nhất về kiếm tiền online.

2.Kiếm tiền Youtube từ bán sản phẩm

Cách kiếm tiền trên Youtube này khá phổ biến tuy nhiên chưa nhiều cá nhân doanh nghiệp nhận thức được vấn đề này. Bạn có thể kiếm tiền theo 2 cách sau:

+ Bạn có sản phẩm: Hãy làm kênh Youtube chuyên về sản phẩm bạn đang có.

Ví dụ : Bạn đang kinh doanh về thuốc giảm cân. Hãy làm kênh Youtube chia sẻ về kiến thức liên quan tới giảm cân, kèm theo là tư vấn về sản phẩm giảm cân của bạn. Trên mạng có rất nhiều chia sẻ khác nhau về giảm cân, hãy dùng công cụ Keyword Planner để phân tích lượng người tìm kiếm quan tâm về giảm cân đang tìm từ khóa nào? Mỗi từ khóa như vậy làm 1 video. Kèm theo là giới thiệu sản phẩm giảm cân bạn đang bán

+ Không có sản phẩm: Nếu bạn không có sản phẩm hãy liên kết với những Shop Chuyên Sỉ hay liên kết với những đơn vị có sản phẩm bán cùng chia lợi nhuận. Cách này dành cho những người khởi nghiệp không vốn, không sản phẩm. Hãy vận dụng những View từ Youtube, để bán sản phẩm là lý tưởng nhất.

3.Xây dựng thương hiệu trên Youtube

Nếu bạn đang muốn kiếm thật nhiều tiền thì hãy học cách xây dựng thương hiệu, Youtube là nơi khá hiệu quả, sẽ nhiều người biết tới bạn

Ví dụ: Nếu bạn muốn bán về những khóa học nhiều hơn thì trước tiên phải làm những video chia sẻ thật nhiều về kiến thức mình có, nhiều người xem, nhiều người biết tới danh tiếng của bạn. Đến một giai đoạn nào đó giá trị chia sẻ đủ cao họ xem bạn như chuyên gia khi này bạn không cần bán mà họ sẽ tự mua, bạn có quyền bán với giá cao hơn. Youtube là nơi giúp bạn kiếm tiền rất nhiều, nơi giúp bạn xây dựng thương hiệu cá nhân cực kỳ tốt.

4.Kiếm tiền từ tiếp thị liên kết

Hiện tại ở Việt Nam hay nước ngoài có rất nhiều hình thức làm tiếp thị liên kết. Tại Việt Nam có nhiều đơn vị bạn có thể làm tiếp thị liên kết như Unica chuyên các khóa học online, Accesstrade.

Ví dụ như Accesstrade là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ giảm giá khuyến mãi về mua sắm các loại. Bạn có thể làm ra kênh Youtube chuyên Review về sản phẩm giảm giá khuyến mãi. Những đơn vị này đã cung cấp cho bạn rất nhiều mã giảm giá khuyến mãi khác nhau.

Với thị Trường nước ngoài bạn có thể là kênh Youtube chuyên chia sẻ về cách giảm cân chẳng hạn sau đó liên kết với Clickbank bán sản phẩm liên quan tới giảm cân.

5.Cho thuê video quảng cáo

Bạn có hệ thống video rất nhiều view thì bạn có thể cho người khác thuê banner nhỏ trên các video của mình để quảng cáo. Banner này có thể gắn lên video hoặc đoạn Intro mở đầu các video. Đây cũng là cách giúp bạn có nguồn thu nhập ổn định thêm từ hệ thống video bạn. Tuy nhiên cách này đòi hỏi bạn phải có lượng view lớn

6.Bán view cho người khác

Nếu kênh bạn lớn tiềm năng về chủ đề nào đó, view nhiều thì có thể bán view cho người khác kiếm thêm thu nhập.  Bán view bằng cách có thể bạn để link video của khách hàng ở mô tả, màn hình kết thúc, đầu danh sách phát của bạn, hay thẻ… Để cung cấp dịch vụ này kênh bạn phải lớn, lượng view nhiều .

7.Giúp người khác tăng Sub

Nhu cầu cần tăng sub rất nhiều nhưng nếu tăng sub bằng cách mua thì không hiệu quả mà tăng sub bằng kênh Youtube khác sẽ tốt hơn. Với những kênh lớn có thể cung cấp dịch vụ tăng sub cho kênh nhỏ hơn khá hiệu quả. Màn hình kết thúc khá lý tưởng, thẻ hay đặt mô tả. Bằng cách này sẽ giúp tăng lượng sub đáng kể

8.Bán kiến thức liên quan

Nếu bạn am hiểu về lĩnh vực nào đó có thể làm ra video hướng dẫn thật hấp dẫn, upload lên Youtube và để chế độ riêng tư. Ai muốn xem video này phải trả phí thì mới được cấp quyền để xem được nếu không thì không thể. Hoặc là bạn tạo khóa học nào đó về lĩnh vực chuyên môn của bạn cũng là cách kiếm tiền tiền, dùng Youtube tiếp thị chúng

Trên đây là những cách kiếm tiền trên youtube bạn chưa biết có thể bạn biết đã được chúng tôi chia sẻ chi tiết. Hi vọng có thể giúp bạn biết thêm được cách tạo ra nhiều nguồn thu nhập khác nhau trên Youtube.

Chúc bạn kiếm nhiều tiền hơn!

<meta name=”google-site-verification” content=”RNUc7UHshSuV5orpsOOVziuG8ARJTnM-uMbi4w8-eDY” />