Nên kinh doanh gì với số vốn ít

04/10/2017 875 lượt xem 0 bình luận

Bạn đang có ý định kinh doanh thế nhưng lại bị bí ý tưởng vì số vốn không của bản thân ít. Vậy thì những thông tin mà chúng tôi cung cấp về vấn đề “nên kinh doanh gì với số vốn ít” dưới đây chắc chắn rằng sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc tìm ra một ngành nghề kinh doanh thật phù hợp với bản thân. Hãy cùng tham khảo bạn nhé!

Tự mình làm và bán sản phẩm handmade

Với vốn ít bạn có thể kinh doanh sản phẩm handmade

Trả lời cho câu hỏi nên kinh doanh gì với số vốn ítthì chắc chắn rằng việc tự mình làm và bán sản phẩm handmade chính là câu trả lời đơn giản đầu tiên dành cho bạn. Hiện nay cũng đã có rất nhiều tấm gương tiêu biểu áp dụng hình thức kinh doanh này thành công. Tuy nhiên nó đòi hỏi rằng bạn phải là người thực sự khéo tay và có nhiều ý tưởng độc đáo dễ thương, không đụng hàng. Ngoài ra một bí quyết thêm cho bạn nữa đó chính là có thể tham khảo trên những trang web từ nước ngoài để tìm kiếm và thực hiện theo ý tưởng bản thân.

Buôn bán những phụ kiện thời trang

Phụ kiện thời trang cũng không tốn quá nhiều kinh phí

Nếu bản thân bạn không có nhiều tiền để kinh doanh những mặt hàng lớn thì phụ kiện thời trang chính là mặt hàng tiếp theo mà bạn có thể dễ dàng thực hiện. Hiện nay những món phụ kiện giá cả vừa phải với kiểu dáng phong phú đa dạng chính là xu hướng được nhiều bản trẻ yêu thích. Bí quyết dành cho bạn khi kinh doanh phụ kiện thời trang đó chính là cần phải thường xuyên cập nhật xu hướng thị hiếu mới giúp thu hút khách hàng hơn. Và bạn có thể tận dụng nguồn hàng từ các chợ đầu mối hoặc hàng từ nước ngoài để tạo phong phú cho mặt hàng của mình.

Cung cấp đồ ăn vặt online

Đồ ăn vặt online được nhiều bạn trẻ yêu thích chọn lựa

Tiếp theo cho câu hỏi nên kinh doanh gì với số vốn ít của bạn đó chính là bạn có thể kinh doanh mặt hàng đồ ăn vặt online. Bởi lẽ xu hướng online của người tiêu dùng, vì thế những dịch vụ mua sắm, ăn vặt trực tuyến cũng được ưa chuộng rộng rãi. Việc còn lại của bạn đó chính là cập nhật những món ăn ngon, hấp dẫn, dễ ăn dễ mang đi. Chắc chắn rằng xu hướng kinh doanh này sẽ vô cùng hiệu quả. Bạn cũng cần phải cập nhật thông tin liên tục cho mình và hãy đưa hình ảnh món ăn ngon của mình lên facebook để quảng cáo. Đừng quên chụp lại những câu khen ngợi từ khách hàng để giúp sản phẩm hot hơn và được nhiều tin tưởng hơn nhé.

Cung cấp hạt giống cây trồng

Hạt giống cây trồng cũng là chọn lựa tuyệt vời khi bạn kinh doanh với số vốn ít

Cuối cùng trả lời cho vấn đề nên kinh doanh gì với số vốn ít thì hạt giống cây trồng cũng chính là lựa chọn vô cùng phù hợp cho bạn. Bởi lẽ hiện nay rất nhiều người mong muốn và tận dụng ban công nhà, khoảng sân vườn nho nhỏ để trồng cây trái. Vì vậy dựa vào xu hướng này bạn cung cấp những hạt giống cây rau củ quả. Và bạn biết không hiện nay việc cung cấp giống cây hoa cũng chính là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn vì theo khảo sát từ google thì rất nhiều khách hàng tìm kiếm mặt hàng này đó.

Qua thông tin bài viết hy vọng dã giúp bạn tìm ra được câu trả lời cho vấn đề nên kinh doanh gì với số vốn ít. Chúc bạn thực hiện ý tưởng kinh doanh thành công nhé!

<meta name=”google-site-verification” content=”RNUc7UHshSuV5orpsOOVziuG8ARJTnM-uMbi4w8-eDY” />