Nên bán online mặt hàng gì trên Facebook

18/08/2017 594 lượt xem 0 bình luận

Rất nhiều bạn đang muốn tham gia kiếm tiền online trên Facebook nhưng chưa biết chọn sản phẩm gì để bán. Chính vì thế trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn nên bán online mặt hàng gì trên Facebook.  Để bạn tham khảo và đưa ra sự lựa chọn đúng đắn cho mình.

Nên bán online mặt hàng gì trên Facebook

Trước hết bạn cần xác định mình muốn bán loại sản phẩm thuộc mức giá nào sau đây:

+ Cao

+ Trung cao

+ Trung bình

+ Trung thấp

+ Thấp

– Những sản phẩm có giá cao là những sản phẩm đắt tiền như: ô tô, nhà cửa, đất cát, … Đây là những mặt hàng rất ít người mua. Khi kinh doanh những sản phẩm có giá trị cao bạn phải có kiến thức, kinh nghiệm với có thể thành công. Chính vì vậy nếu mới tham gia bán hàng online bạn không nên chọn dòng sản phẩm này. 

– Sản phẩm có giá thuộc mức ” Trung Cao” thì muốn bán được hàng bạn phải biết cách chạy quảng cáo tốt, target chuẩn,… bởi vì nó có giá tiền khá cao (một đến vài triệu).

– Sản phẩm có giá thuộc mức Trung và Trung thấp: Những sản phẩm thuộc dòng này sẽ rất dễ bán vì số lượng khách hàng có nhu cầu cao nhất. Sản phẩm bạn chọn có mức giá vừa phải  giao động từ vài trăm nghìn đến trên dưới 1 triệu. 

– Sản phẩm có giá thấp vì số lượng khách hàng có nhu cầu cũng khá nhiều nhưng lợi nhuận rất ít nên rất ít người chọn để kinh doanh.

Những sản phẩm nào sẽ bán tốt trên Facebook?

Theo phân tích ở trên thì bạn nên chọn sản phẩm có mức giá trung hoặc trung thấp để bán. Tuy nhiên bạn cần tính toán độ rủi ro của sản phẩm trước khi đưa ra sự lựa chọn.

Ví dụ : Nếu bạn bán sản phẩm là quần áo thì rủi ro có thể gặp phải là: Giao hàng không có người nhận, khách hàng đổi ý không mua hàng, …

Khi bạn định hình được những rủi ro có thể gặp phải khi bán hàng online bạn sẽ biết cách khắc phục và giải quyết những rủi ro đó một cách hiệu quả nhất. 

Cách bán hàng trên Facebook tốt nhất hiện nay

Để bán hàng online hiệu quả trên Facebook có 2 cách mà nhiều người đang sử dụng nhiều hiện nay là:

+ Livestream Facebook

+ Chạy quảng cáo

Mặt hàng bán online tốt trên Facebook

Những sản phẩm sau đây có thể bán online trên Face hiệu quả:

+ Khách hàng có thể quyết định mua nhanh: Quần áo, giày dép, túi xách, nước hoa, quà lưu niệm, …

+ Sản phẩm giúp điều trị, hỗ trợ sức khỏe, chăm sóc da…

+ Nhóm sản phẩm : Khóa học, phần mềm, dịch vụ…

Tóm lại có nhiều mặt hàng mà bạn có thể lựa chọn bán online trên Facebook rất tốt. Tuy nhiên hai dòng sản phẩm hiệu quả nhất đang được nhiều người lựa chọn là sản phẩm thời trang và mỹ phẩm. Không những dễ bán mà lợi nhuận đem lại khá cao. Hi vọng bài viết này đã giúp bạn biết được nên bán online mặt hàng gì trên Facebook.

<meta name=”google-site-verification” content=”RNUc7UHshSuV5orpsOOVziuG8ARJTnM-uMbi4w8-eDY” />