Muốn bán hàng online lấy hàng ở đâu

28/09/2017 675 lượt xem 0 bình luận

Hiện nay việc bán hàng online đã trở thành xu thế chung bởi hiệu quả mà nó mang lại. Tuy nhiên với sự xuất hiện của hàng loạt những địa điểm bán hàng online đòi hỏi người kinh doanh vừa phải tìm ra được nguồn hàng chất lượng lại có mức giá rẻ nhất cho mình. Vậy thì muốn bán hàng online lấy hàng ở đâu để đảm bảo được những vấn đề này bạn biết không? Bài viết dưới đây sẽ đưa ra cho bạn những giải pháp chính xác nhất.

Bán hàng online chính là xu thế hiện nay

Cần phải xác định món hàng mà mình muốn bán là gì

Trước khi bắt tay vào công việc tìm nguồn hàng cho bản thân thì bạn cần phải hiểu rõ mình muốn bán sản phẩm gì. Hiện nay có rất nhiều những mặt hàng mà bạn có thể kinh doanh từ mỹ phẩm đến quần áo, thức ăn, nước uống… Vì vậy việc xác định sản phẩm mà mình muốn bán chính là bí quyết giúp bạn dễ dàng tìm được địa điểm lấy hàng phù hợp nhất.

Có rất nhiều cách để tìm được nguồn hàng chất lượng dành cho bạn

Những bí quyết tìm nguồn hàng để lấy hàng bán online

Thứ nhất – Lên google tìm kiếm: Sau khi đã biết món hàng online mà mình muốn bán là gì thì bạn hãy lên google để tìm kiếm thông tin về nó. Rất đơn giản bạn chỉ cần tìm nguồn sỉ quần áo, nguồn sỉ thời trang, nguồn sỉ mỹ phẩm… Dựa vào mặt hàng mà mình muốn kinh doanh bạn hãy tìm với từ khóa chi tiết hơn sẽ giúp bạn có kết quả chính xác. Đồng thời bạn cũng cần cố gắng phải tìm ra được ít nhất 5 nhà cung cấp để từ đó trao đổi và so sánh giúp tìm được nguồn lấy hàng online tốt nhất.

Thứ hai – Vào trang web chuyên bán sỉ: Bí quyết tiếp theo dành cho bạn đó chính là vào trực tiếp trang web ấy để tìm món hàng mà mình mong muốn. Những gợi ý dành cho bạn đó là thitruongsi.com hoặc webgiasi.vn. Chỉ cần đăng ký tài khoản bán hàng online ở những trang web này sau đó nhập sản phẩm mình mong muốn là sẽ xuất hiện rất nhiều những nhà cung cấp nguồn hàng giá sỉ cho bạn chọn lựa.

Bạn có thể trực tiếp đi nước ngoài để lấy hàng

Thứ ba – Trực tiếp đi lấy hàng từ nước ngoài: Ngoài ra một bí quyết để tìm kiếm nguồn hàng online dành cho bạn nữa đó chính là trực tiếp đi lấy hàng từ nước ngoài. Hoặc bạn cũng có thể thông qua những trang web như là alibaba.com hoặc taobao.com sau đó gõ món hàng mà mình muốn tìm nhà cung cấp thì bạn sẽ thấy được những nhà cung cấp mà mình muốn.

Những chợ đầu mối cũng là nguồn hàng online tuyệt vời mà bạn không nên bỏ qua

Thứ tư – Đừng quên những chợ bỏ sỉ truyền thống: Bí quyết cuối cùng để bạn tìm được nhà cung cấp nguồn hàng online đó chính là những chợ chuyên bỏ sỉ truyền thống. Có rất nhiều chợ như là Đông Xuân, An Đông hay Ninh Hiệp chính là những chợ đầu mối lớn nhất cả nước. Ở đây bạn sẽ được cung cấp rất nhiều nguồn quần áo hoặc nhiều món hàng khác với số lượng khổng lồ. Chúng đều vô cùng đa dạng mẫu mã, chủng loại với nhiều mức giá phù hợp với nhu cầu mà bạn đưa ra.

Hy vọng những thông tin cung cấp đã giúp bạn hiểu rõ hơn về việc tìm nguồn hàng online. Chúc bạn thành công nhé!

<meta name=”google-site-verification” content=”RNUc7UHshSuV5orpsOOVziuG8ARJTnM-uMbi4w8-eDY” />