Làm Youtube content những lợi ích nên biết

23/07/2017 485 lượt xem 0 bình luận

 Bạn có thể kiếm tiền trên Youtube bằng tạo ra video hay re-up lại video của người khác. Ở Việt Nam số lượng người kiếm tiền bằng cách Re-up video người khác ngày càng đông. Tuy nhiên Youtube ngày càng thắt chặt chính sách hơn.  Do đó cách kiếm tiền video qua re-up videos của người khác có thể làm kênh chết hàng loạt do vi phạm bản quyền và nguyên tắc cộng đồng. Do đó bạn chỉ nên kiếm tiền bằng video mà mình tạo ra. Trong bài viết ngày hoconlineaz.com sẽ chia sẻ với các bạn về làm Youtube content những lợi ích nên biết để bạn kiếm tiền hiệu quả.

1.Tự do thể hiện.

Bạn có thể làm bất cứ điều bạn muốn cho mọi người xem chỉ cần không vi phạm nguyên tắc cộng đồng của Youtube. Có thể đó là một video hướng dẫn, Vlog hay đơn giản là quay lại cảnh đi du lịch cùng đám bạn. Sau đó bạn có thể tự do post lên Youtube cho mọi người cùng xem. Thậm chí bạn có thể đưa video của bạn lên các mạng xã hội như Facebook và tạo riêng cho mình một Fanpage để thu hút nhiều fans hơn.

Tuy nhiên bạn nên cẩn thận trước những chủ đề mà Youtube không cho phép như chính trị tôn giáo, phân biệt chủng tộc, làm nhục lăng mạ người khác…Video của bạn có thể sẽ không thân thiện với nhà quảng cáo và tất nhiên bạn sẽ không có quảng cáo trên video của bạn và không thể kiếm được tiền.

2.Không sợ vi phạm bản quyền.

Bạn tự tạo ra video thì bản quyền là của bạn và có thể sở hữu content ID người khác không thể re-up lại video của bạn. Tất nhiên bạn cũng không phải lo sợ có thể chết kênh khi bạn tự tạo nội dung cho chính mình và tuân thủ các điều khoản của Youtube.  Video của bạn sẽ sống mãi trên Youtube và sẽ tự tạo cho bạn nguồn thu nhập thụ động kể cả khi ngủ mà bạn không phải lo đến vấn đề bản quyền.

Hãy nghĩ mà xem nếu kênh bạn có được 1000 videos do bạn tự tạo ra thì số tiền bạn kiếm được sẽ lớn thế nào. Người xem có thể xem từ năm này qua năm kia và video của bạn vẫn ở trên đó vẫn mãi kiếm tiền về cho bạn.

3.Có thể tạo video dễ dàng.

Hiện nay để có thể tạo một video cho riêng mình là điều hết sức dễ làm, tất nhiên là bạn cần phải có những công cụ cần thiết như điện thoại hoặc máy quay phim, webcam và một số phần mềm làm video.

+ Để có một video chất lượng thì phần mềm chỉnh sửa video là điều bắt buộc bạn phải có khi kiếm tiền trên Youtube. Ngoài ra nếu bạn không thích quay thì có thể tạo ra những video bằng cách ghép hình ảnh cũng được.

+ Một số phần mềm thông dụng để làm video như: Proshow Producer, Camtasia, Sony Vegas Pro hoặc một số phần mềm nâng cao hơn như After effect, Adobe Premiere… cho phép bạn làm được nhiều điều hơn nhưng bạn cần có kĩ năng và kiến thức vì sử dụng hơi phức tạp.

4.Tạo được nhiều nguồn thu nhập.

Khi bạn có video của riêng bạn mà đạt hàng triệu views thì bạn không chỉ có thể kiếm tiền với quảng cáo của Youtube mà khi đó cũng sẽ có nhiều nhà quảng cáo lại thuê bạn quảng cáo sản phẩm trực tiếp cho họ. Ngoài ra bạn có thể trở nên nổi tiếng trên mạng xã hội nếu bạn tạo ra được những video giá trị cho người xem, bạn cũng có thể dùng những video của mình để bán sản phẩm của riêng bạn hoặc tiếp thị liên kết.

5.Nhận được nút Play danh giá.

Kênh youtube của bạn có rất nhiều người theo dõi thì Youtube sẽ gửi tặng bạn nút Play Youtube để chúc mừng bạn đạt được khán giả cho riêng mình với điều kiện bạn đạt được

+100.000 người đăng kí sẽ nhận được nút Play Bạc

+1.000.000 người đăng kí sẽ nhận được nút Play Vàng

+10.000.000 người đăng kí sẽ nhân được nút Play Kim cương

Đó đều là những con số mà ai khi làm youtube đều muốn có được nên hãy tự đặt mục tiêu và lập kế hoạch cho mình để nhận được những nút Play danh giá đó. Gần đây các bạn chắc nghe tin ca sĩ PSY trở thành nghệ sĩ châu Á đầu tiên nhận nút Kim Cương của Youtube với 10 triệu lượt người theo dõi trên Youtube. Và đó là động lực để chúng ta càng phấn đấu tạo ra nội dung tuyệt vời đến với người dùng.

Chúng tôi vừa chia sẻ với các bạn về về làm Youtube content những lợi ích nên biết  để có thể kiếm tiền trên youtube. Hi vọng bạn sẽ hiểu và lựa chọn cho mình cách kiếm tiền hiệu quả, lợi ích lâu dài. Hãy đặt ra mục tiêu cho chính mình và cố gắng kiên trì không được nản lòng bạn sẽ thành công với ý tưởng kênh youtube của bạn thôi.

Chúc các bạn thành công.

<meta name=”google-site-verification” content=”RNUc7UHshSuV5orpsOOVziuG8ARJTnM-uMbi4w8-eDY” />