Làm chủ tuổi 20- Dương Duy Bách

22/07/2017 935 lượt xem 0 bình luận

Tuổi 20 là độ tuổi đẹp nhất trong cuộc đời mỗi con người luôn tràn đầy nhiệt huyết, nhiều ý tưởng ước mơ và hoài bão. Nhiều bạn đã biết cách gây dựng sự nghiệp cho mình ở độ tuổi này và đạt được những thành công. Bạn cũng muốn được như họ nhưng bạn lo sợ không biết nên làm gì và bắt đầu từ đâu. Chính vì vậy Unica đã xây dựng khóa học Làm chủ tuổi 20 – Dương Duy Bách để giúp bạn có thể biết cách lập kế hoạch và thực hiện nó hiệu quả trở thành người tự lập sớm, tự chủ về kinh tế.

Giới thiệu sơ lược về khóa học – Làm chủ tuổi 20 – Dương Duy Bách

Khóa học Làm chủ tuổi 20 – Dương Duy Bách bạn sẽ học được những bài học để có được sự thành công, cách quản lý tài chính cá nhân hiệu quả. Đặc biệt truyền cho bạn sự tự tin, không sợ thất bại, nỗ lực hết mình trong học tập và làm việc để có được thành công.

Khóa học Làm chủ tuổi 20 – Dương Duy Bách có gì đáng học ?

+ Ai là người dạy và kinh nghiệm thế nào?

Trực tiếp giảng dạy khóa học Làm chủ tuổi 20 – Dương Duy Bách là một trong những diễn giả trẻ nhất Việt Nam đã có kinh nghiệm tổ chức nhiều khóa học truyền cảm hứng cho hàng ngàn bạn trẻ về cách sống tích cực và tinh thần tự lập. Anh đồng thời cũng là một doanh nhân trẻ có nhiều thành công.

+ Nội dung khóa học

+ Lợi ích khi bạn học khóa này là gì ? Đối tượng học phù hợp

Bạn phải trả bao nhiêu ?

Mức đầu tư là : 1.00.000đ

học anh văn giao tiếp ở đâu cho người mất gốc

Không bạn được giảm ngay 40%

học anh văn giao tiếp ở đâu cho người mất gốc

Mức đầu tư tuyệt vời chỉ 

599.000đ

 

Học affiliate marketing tại việt nam ở đâu?

Kết luận

Tham gia khóa học Làm chủ tuổi 20 – Dương Duy Bách bạn sẽ khám phá được thế mạnh của bản thân, vượt qua sự sợ hãi để biến nó thành sức mạnh vượt lên chính mình. Bạn sẽ biết cách tự xây dựng kế hoạch ngắn hạn, dài hạn đặt mục tiêu cho mình trong công việc cũng như học tập. Bạn sẽ nhanh chóng làm chủ bản thân và tài chính ở tuổi 20 của mình. Hãy nhanh tay đăng ký khóa học rất thú vị này để thực hiện thành công những mục tiêu của bạn.

<meta name=”google-site-verification” content=”RNUc7UHshSuV5orpsOOVziuG8ARJTnM-uMbi4w8-eDY” />