Kỹ năng bán hàng qua điện thoại siêu đẳng

15/07/2017 683 lượt xem 0 bình luận

Ngày nay điện thoại là vật bất li thân không thể thiếu của bất cứ ai. Nó là phương tiện để liên lạc gắn kết, chia sẻ tình cảm, giải quyết công việc và là một công cụ kinh doanh bán hàng online rất hiệu quả. Tuy nhiên nếu không biết cách bạn sẽ không thể bán hàng thành công qua điện thoại thậm chí còn gây khó chịu cho người nghe. Chính vì unica đã cung cấp thế khóa học Kỹ năng bán hàng qua điện thoại siêu đẳng để giúp các bạn tận dụng thêm hình thức kinh doanh này hiệu quả.

Giới thiệu sơ lược về khóa học – Kỹ năng bán hàng qua điện thoại siêu đẳng

Khóa học Kỹ năng bán hàng qua điện thoại siêu đẳng sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức cơ bản nhất về cách luyện giọng nói thôi miên khách hàng, gọi điện theo kịch bản có sẵn hiệu quả. Đồng thời hướng dẫn bạn cách xây dựng danh sách khách hàng tiềm năng để bạn có thể tự mình thực hiện bán hàng hiệu quả, chuyên nghiệp với doanh thu ngày càng tăng cao.

Học affiliate marketing tại việt nam ở đâu?

Khóa học Kỹ năng bán hàng qua điện thoại siêu đẳng có gì đáng học ?

+ Ai là người dạy và kinh nghiệm thế nào?

Trực tiếp giảng dạy khóa học Kỹ năng bán hàng qua điện thoại siêu đẳng là một chuyên gia đào tạo có nhiều kinh nghiệm về phát triển bản thân và phát triển kinh doanh. Họ sẽ trực tiếp hướng dẫn bạn cụ thể chi tiết các vấn đề cụ thể về kỹ năng bán hàng qua điện thoại hiệu quả. Đặc biệt là những bí quyết giúp bạn trở thành người bán hàng qua điện thoại xuất sắc.

+ Nội dung khóa học

+ Lợi ích khi bạn học khóa này là gì ? Đối tượng học phù hợp

Bạn phải đầu tư bao nhiêu?

Mức đầu tư là : 600.000đ

Không bạn được giảm ngay 40%

Mức đầu tư tuyệt vời chỉ 

360.000đ

Học affiliate marketing tại việt nam ở đâu?

Chú ý : Giá có thể giảm nhiều hơn tùy theo chương trình khuyến mãi Website.

Xem thêm : Mẹo mua khóa học trên Unica siêu tiết kiệm

Kết luận

Khóa học Kỹ năng bán hàng qua điện thoại siêu đẳng sẽ giúp bạn biết cách giao tiếp chuyển tải thông tin và nắm bắt tâm lý của khách hàng để từ đó hướng khách hàng mua và sử dụng sản phẩm của mình. Bạn có thể trở thành một người bán hàng xuất sắc sau khi tham sự khóa học này. Hãy nhanh tay đăng ký ngay khóa học thú vị của unica nhé.

<meta name=”google-site-verification” content=”RNUc7UHshSuV5orpsOOVziuG8ARJTnM-uMbi4w8-eDY” />