Kinh doanh trên Facebook với chiến lược du kích

15/07/2017 701 lượt xem 0 bình luận

Việc ứng dụng Facebook để bán hàng online ngày càng trở nên phổ biến. Rất nhiều người đã có nhu nhập cao nhờ kinh doanh, quảng cáo trên Facebook. Còn bạn thì vẫn loay hoay tìm đường đi để cải thiện việc kinh doanh của mình mà không biết bắt đầu từ đâu. Vậy hãy đăng kí tham gia khóa học Kinh doanh trên Facebook với chiến lược du kích của Unica để có thể tiếp cận với hàng ngàn khách hàng mà không tốn một đồng chi phí nào.

Giới thiệu sơ lược về khóa học – Kinh doanh trên Facebook với chiến lược du kích

Khóa học Kinh doanh trên Facebook với chiến lược du kích sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức cơ bản nhất về kinh doanh trên Facebook, kỹ thuật viết bài đăng thu hút khách hàng. Bên cạnh đó bạn còn biết cách xây dựng một thống bán hàng trên Facebook tự động hiệu quả cho mình.

 

Học affiliate marketing tại việt nam ở đâu?

Khóa học Kinh doanh trên Facebook với chiến lược du kích có gì đáng học ?

+ Ai là người dạy và kinh nghiệm thế nào?

Trực tiếp giảng dạy khóa học Kinh doanh trên Facebook với chiến lược du kích là chuyên gia Marketing online đã có nhiều kinh nghiệm trong giảng dạy và kinh doanh bán hàng trên mạng internet. Anh sẽ hướng dẫn bạn cách khai thác và tiếp cận khách hàng hiệu quả trên Facebook đặc biệt là những bí mật bán hàng mà chưa có chuyên gia nào dạy bạn.

+ Nội dung khóa học

+ Lợi ích khi bạn học khóa này là gì ? Đối tượng học phù hợp

Bạn phải đầu tư bao nhiêu?

Mức đầu tư là : 700.000đ

Không bạn được giảm ngay 40%

Mức đầu tư tuyệt vời chỉ 

420.000đ

Học affiliate marketing tại việt nam ở đâu?

Chú ý : Giá có thể giảm nhiều hơn tùy theo chương trình khuyến mãi Website.

Xem thêm : Mẹo mua khóa học trên Unica siêu tiết kiệm

Kết luận

Khóa học Kinh doanh trên Facebook với chiến lược du kích là giúp giải quyết các bế tắc trong kinh doanh online mà bạn đang bước phải. Khi tham gia khóa học bạn không chỉ được chỉ dẫn cách khai thác thông tin, tiếp cận khách hàng hiệu quả, học hỏi những kinh nghiệm từ các chuyên gia mà còn được sở hữu các công cụ và tools, kỹ thuật marketing online mới nhất giá hàng triệu đồng miễn phí.  Hãy nhanh tay đăng ký tham gia để nhận được nhiều lợi ích từ khóa học này.

<meta name=”google-site-verification” content=”RNUc7UHshSuV5orpsOOVziuG8ARJTnM-uMbi4w8-eDY” />