Kiếm tiền trênYoutube với VidIQ phiên bản Pro Free

17/06/2018 254 lượt xem 0 bình luận

Để kiếm tiền trên Youtube hiệu quả thì một trong những công cụ không thể thiếu là VidIQ. Ở bài trước bạn đã biết cách cài đặt và sử dụng công cụ VidiQ phiên bản miễn phí. Hôm nay trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn kiếm tiền Youtube với VidIQ phiên bản Pro miễn phí với nhiều tính năng nổi bật hơn.

 VidIQ phiên bản Pro có gì nổi bật?

+Với VidIQ pro giúp bạn biết được xu hướng trend các video cùng một từ khóa từ đó bạn sẽ tìm được video đang hot và đang phát triển mạnh. Bạn có thể sử dụng video đó để ăn theo đề xuất trên công cụ tìm kiếm.

+ VidIQ phiên bản Pro giúp bạn biết được những nguồn traffic của đối thủ:  Backlink ở đâu? embed video ở đâu ?

Và còn ưu điểm nổi bật khác so với phiên bản miễn phí trước đây dần dần khi sử dụng bạn sẽ nhận thấy.

Cách cài đặt VidIQ phiên bản Pro

Để cài đặt VidIQ Pro bạn truy cập vào https://goo.gl/b4ZS3S  để tải phần cài đặt về. Sau khi tải xong thì bạn giải nén và tiến hành cài đặt theo các bước sau.

Ở đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách cài đặt trên công cụ Chrome còn nếu bạn nào sử dụng coccoc thì làm tương tự.

Đầu tiên bạn click chuột vào hình dấu 3 chấm ở góc trên cùng bên phải màn hình. Sau đó chọn “More tools”  ->  chọn mục “Extension” như hình bên dưới.

Tại giao diện mới bạn hãy tích vào ô “Developer mode” để mở chế độ dành cho nhà phát triển. Sau đó chọn “Load unpacked extension”  rồi tìm đến thư mục chứa file cài đặt Vidiq đã giải nén ở trên và chọn “Ok” như hình phía dưới  là cài đặt xong.

Cách sử dụng VidIQ phiên bản Pro

Để sử dụng  VidIQ phiên bản Pro bạn lên trang chủ của Youtube và gõ tìm kiếm một từ khóa bất kì.  Ví dụ như “ngoc trinh kien nha hat kich” sẽ hiện ra kết quả như hình bên dưới.

Bạn hãy nhìn bên phải của hình ảnh phía trên sẽ thấy xuất hiện mục Trending videos. Đó chính là  những video nào đang hot trong mấy ngày gần đây và có lượt views cao nhất, đang tăng trưởng mạnh. Nó hiển thị cụ thể số views tính trên mỗi giờ của từng video.

Bạn hãy thử chọn bấm vào một video để xem. Ví dụ trong danh sách Trending videos ở trên bạn chọn video ở vị trí số 2 có tiêu đề “Hoài Linh bất ngờ xuất hiện tại phiên tòa Ngọc Trinh kiện Nhà hát kịch TP.HCM” có số view là 97 k trong thời gian là 3 ngày.

Như vậy VidIQ phiên bản Pro sẽ phân tích cho bạn biết lượng views trên giờ để bạn biết được tốc độ phát triển của video đó, các thông số của đối trên Youtube, facebook, google+, thẻ Tags, … Ở phía bên dưới có mục “Traffic source” sẽ cho bạn biết video đang phân tích có nguồn view lớn từ đâu. Còn ở mục “Embeded sources”  sẽ cho bạn biết các nguồn website mà video được Embed lên.

Như vậy chúng tôi đã hướng dẫn bạn xong cách cài đặt và sử dụng phần mềm VidIQ phiên bản Pro miễn phí để ứng dụng kiếm tiền trên Youtube. Ngoài những tính năng được giới thiệu ở trên thì nó vẫn còn rất nhiều ứng dụng tuyệt vời khác bạn hãy tự khám phá trong quá trình sử dụng. Chúc các bạn thành công.

 

<meta name=”google-site-verification” content=”RNUc7UHshSuV5orpsOOVziuG8ARJTnM-uMbi4w8-eDY” />