Kiếm tiền trên Youtube nên tham gia Network nào?

20/07/2017 594 lượt xem 0 bình luận

Kiếm tiền trên Youtube là một trong những cách kiếm tiền mang lại thu nhập rất hấp dẫn nếu bạn biết cách thực hiện thành công. Như các bài trước chúng tôi đã chia sẻ để có thể nhận được tiền từ Youtube bạn phải trở kết nối với Google Adsense hoặc tham gia một Network. Trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn kiếm tiền trên Youtube nên tham gia Network nào là hiệu quả.

 Kiếm tiền trên Youtube nên tham gia Network nào ?

Rất khó để đánh giá Kiếm tiền trên Youtube nên tham gia Network nào là tốt nhất hiện nay. Đây chỉ là đánh giá tương đối của chúng tôi mà bạn có thể tham khảo để đưa ra sự lựa chọn cho mình.

Hiện tại có rất nhiều Network  khác nhau mà bạn có thể tham gia kiếm tiền trên Youtube.

Ở Việt Nam hiện tại Network là Yeah 1 đang được nhiều người đánh giá là tốt nhất bởi những ưu điểm sau:

+ Khi đủ 10$ nó bắn thẳng vào tài khoản ngân hàng cho mình. Không phải đợi Pin từ Google và giới hạn 100$ mới thanh toán. Đặc biệt trả tiền khá nhanh so với các Network khác

+ Mỗi ngày bạn có thể đăng lên 5 Video trong hệ thống kênh của họ để Pr coi như Backlink mạnh

+ Chính sách hỗ trợ cũng khá tốt, đặc biệt nó là của Việt Nam nên mình sẽ rất dễ khi có vấn đề cần trao đổi mà không sợ bất đồng về ngôn ngữ.

+ Tỷ lệ ăn chia cao hơn so với một số Network khác

+ Giao diện theo dõi thu nhập khá tốt, minh bạch, rõ ràng.

+ Được nhiều đối tác cộng đồng Youtube kênh khủng, thu nhập khủng tham gia rất nhiều, đặc biệt giới ca sĩ, nghệ sĩ rất nhiều. Ví dụ như : Top 5 lạ kỳ ,Củ Tỏi….

Điều kiện tham gia Yeah 1  là gì ?

+ Kênh của bạn phải có tối thiểu 100 Sub

+ Kênh của bạn có > 1000 View tháng

+ Làm content 100% có sáng tạo, tuyệt đối không đi copy của người khác.

Những điều kiện trên cũng không có gì quá khó khăn chính vì thế  nếu hệ thống kênh Youtube của bạn chưa tham gia Yeah1 thì nên đăng ký tham gia. Bạn đăng ký kiếm tiền trên GA thu nhập cao hơn nhưng rất dễ chết kênh.  

 Kiếm tiền trên Youtube nên tham gia Network nào của nước ngoài ?

Kiếm tiền trên Youtube khi tham gia Network  nước ngoài bạn cần phải có trình độ ngoại ngữ tốt để hiểu được các chính sách của họ. Nếu không bạn chỉ nên tham gia các Network của Việt Nam thôi. Nếu bạn muốn thử thì có thể tham khảo 2 Network đang đã được nhiều người Việt Nam lựa chọn sau:

+Network QuizGroup

+ Network Freedom

Bạn có thể lên Google tìm cách hướng dẫn về cách đăng ký tham gia của hai Network này.

Hi vọng với những kiến thức được chia sẻ ở trên bạn đã biết cách lựa chọn Kiếm tiền trên Youtube nên tham gia Network nào tốt nhất. Chúc các bạn kiếm được nhiều tiền.

<meta name=”google-site-verification” content=”RNUc7UHshSuV5orpsOOVziuG8ARJTnM-uMbi4w8-eDY” />