Kiếm tiền online từ viết Ebook cho người bắt đầu

19/07/2017 758 lượt xem 0 bình luận

Ebook chính là sách điện tử được sử dụng thông qua các thiết bị có kết nối internet như máy tính, Smartphone ngày càng được nhiều người lựa chọn sử dụng để nghiên cứu và học tập. Vì thế nhiều người đã biết viết Ebook để kiếm tiền hay tạo sự thu hút để bán hàng online. Đây là một cách tạo ra nguồn thu nhập thụ động hiệu quả nhưng không phải ai cũng có thể làm được. Chính vì thế Unica.vn đã cho ra đời khóa học Kiếm tiền online từ viết Ebook cho người bắt đầu đầu tiên tại Việt Nam nhằm mục đích giúp các bạn biết cách viết Ebook hiệu quả.

Giới thiệu sơ lược về khóa học – Kiếm tiền online từ viết Ebook cho người bắt đầu

Khóa học Kiếm tiền online từ viết Ebook cho người bắt đầu với những bài học được hướng dẫn chi tiết để bạn nắm được công thức viết Ebook hiệu quả. Từ bước chọn chủ đề, đặt tiêu đề hấp dẫn và phương pháp xây dựng nội dung cụ thể dù bạn chưa bao giờ viết sách cũng có thể viết được hiệu quả sử dụng để kiếm tiền online.

Học affiliate marketing tại việt nam ở đâu?

Khóa học Kiếm tiền online từ viết Ebook cho người bắt đầu có gì đáng học ?

+ Ai là người dạy và kinh nghiệm thế nào?

Trực tiếp giảng dạy khóa học Kiếm tiền online từ viết Ebook cho người bắt đầu là chuyên gia đào tạo về phát triển bản thân và phát triển kinh doanh đã có nhiều kinh nghiệm trong việc đào tạo nhiều học viên về kiếm tiền online. Anh cũng là tác giả của nhiều Ebook nổi tiếng có lượng người xem rất cao.

+ Nội dung khóa học

+ Lợi ích khi bạn học khóa này là gì ? Đối tượng học phù hợp

Bạn phải đầu tư bao nhiêu ?

Mức đầu tư là : 1.200.000đ

học anh văn giao tiếp ở đâu cho người mất gốc

Không bạn được giảm ngay 42%

học anh văn giao tiếp ở đâu cho người mất gốc

Mức đầu tư tuyệt vời chỉ 

699.000đ

Học affiliate marketing tại việt nam ở đâu?

Chú ý : Giá có thể giảm nhiều hơn tùy theo chương trình khuyến mãi Website.

Xem thêm Mẹo mua khóa học trên Unica siêu tiết kiệm

Kết luận

Khóa học Kiếm tiền online từ viết Ebook cho người bắt đầu không chỉ giúp bạn biết cách viết và thiết kế hoàn chỉnh một Ebook thu hút về cả hình thức và nội dung. Bên cạnh đó bạn còn có thể tự viết các bài Pr thu hút để đăng lên website bán hàng online hiệu quả mang lại thu nhập cao hơn. Hãy nhanh tay đăng ký ngay khóa học này của chúng tôi để có thể trở thành chuyên gia viết Ebook chuyên nghiệp trong tương lai.

<meta name=”google-site-verification” content=”RNUc7UHshSuV5orpsOOVziuG8ARJTnM-uMbi4w8-eDY” />