Khóa học SEO chuyên nghiệp lên top 1 Google trong 30 ngày

15/07/2017 881 lượt xem 1 bình luận

SEO có vai trò rất quan trọng trong kế hoạch Marketing online. Thực tế đã có nhiều người vận dụng SEO rất hiệu quả giúp Website lên top đưa sản phẩm tiếp cận với số lượng khách hàng tiềm năng tăng cao doanh thu bán hàng. Tuy nhiên không ít bạn vẫn chưa biết làm SEO hoặc đang làm nhưng hiệu quả chưa cao.  Chính vì thế Khóa học SEO chuyên nghiệp lên top 1 Google trong 30 ngày của Unica.vn là cơ hội để bạn có thể trở thành một chuyên gia SEO.

Giới thiệu sơ lược về khóa học – Khóa học SEO chuyên nghiệp lên top 1 Google trong 30 ngày

Khóa học SEO chuyên nghiệp lên top 1 Google trong 30 ngày bạn sẽ nắm được những kiến thức tổng quát và cách sử dụng các công cụ SEO thành thạo. Từ đó bạn sẽ biết SEO chuẩn và xây dựng chiến lược SEO phù hợp để đưa website lên top tiếp cận khách hàng tiềm năng rất lớn.

Khóa học SEO chuyên nghiệp lên top 1 google trong 30 ngày có gì đáng học ?

+ Ai là người dạy và kinh nghiệm thế nào?

Trực tiếp giảng dạy khóa học SEO chuyên nghiệp lên top 1 google trong 30 ngày là chuyên gia SEO đã có nhiều kinh nghiệm trong giảng dạy SEO cho hàng nghìn học viên trong nước. Anh cũng đã thực hiện thành công nhiều dự án SEO cho các tập đoàn lớn.

+ Nội dung khóa học

+ Lợi ích khi bạn học khóa này là gì ? Đối tượng học phù hợp

Bạn phải đầu tư bao nhiêu?

Mức đầu tư là : 1.000.000đ

Không bạn được giảm ngay 40%

Mức đầu tư tuyệt vời chỉ 

599.000đ

Học affiliate marketing tại việt nam ở đâu?

Kết luận

Khóa học SEO chuyên nghiệp lên top 1 Google trong 30 ngày sẽ giúp bạn biết cách tự SEO cho của mình một cách hiệu quả, doanh thu bán hàng của bạn ngày càng tăng cao. Bạn cũng có thể kiếm tiền bằng nghề dịch vụ SEO cho người khác. Hãy nhanh tay đăng ký tham gia ngay khóa học tuyệt vời này để bắt tay thực hiện chiến lược SEO của bạn ngay bây giờ.

<meta name=”google-site-verification” content=”RNUc7UHshSuV5orpsOOVziuG8ARJTnM-uMbi4w8-eDY” />