Khóa học email marketing trở thành vua bán hàng với Email

10/07/2017 921 lượt xem 1 bình luận

Hiện nay các doanh nghiệp đều áp dụng rất nhiều hình thức Marketing với mục đích sản phẩm của mình tiếp cận được nhiều khách hàng hơn. Trong đó hình thức Email marketing vẫn là một công cụ đắc lực không thể thiếu trong chiến lược marketing giúp bạn tiếp thị thành công, tạo dựng lòng tin khách hàng rất ổn định. Tuy nhiên cách thức tiếp thị như thế nào để có hiệu quả để khách hàng đón nhận và mua sản phẩm không phải dễ dàng. Chính vì thế khóa học Email marketing trở thành vua bán hàng với Email của Unica.vn là chìa khóa giúp bạn giải quyết những vướng mắc này.

Giới thiệu sơ lược về khóa học – Khóa học email marketing trở thành vua bán hàng với Email

Khóa học email marketing trở thành vua bán hàng với Email sẽ giúp bạn nắm được bản chất của Email marketing từ đó đưa ra những chiến lược kinh doanh bằng email và được thực hành bằng công cụ Getresponse dưới sự hướng dẫn tận tình của giảng viên. Từ đó, bạn sẽ có được những bí quyết email marketing chuyên biệt để tiếp thị thành công và tăng doanh số kinh doanh. Ngoài ra bạn còn biết được một số kiến thức bổ ích khác về cách khai thác thông tin của khách hàng, cách quảng bá sản phẩm của mình hiệu quả.

Chuyên gia Hán Quang Dự – Giám đốc Công ty GCC Việt Nam

Khóa học email marketing trở thành vua bán hàng với Email có gì đáng học

+ Ai là người dạy và kinh nghiệm thế nào?

Người trực tiếp giảng dạy khóa học email marketing trở thành vua bán hàng với Email là người có nhiều kinh nghiệm thực tiễn về marketing và đào tạo rất nhiều học viên thành công. Đặc biệt với lỗi giảng dễ hiểu, sát với thực tế sẽ giúp bạn dễ ghi nhớ, hình dung các vấn đề trong bài học.

+ Lợi ích khi bạn học khóa này là gì ? Đối tượng học phù hợp

+ Nội dung khóa học

Khóa học đáng giá bao nhiêu?

Một khóa học tuyệt vời, bạn có thể học mọi lúc, mọi nơi bất kỳ khi nào có thời gian rãnh. Một khóa học từ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm, học theo phương pháp hoàn toàn khác biệt

Mức đầu tư là : 600.000đ

học anh văn giao tiếp ở đâu cho người mất gốc

Không bạn được giảm ngay 40%

học anh văn giao tiếp ở đâu cho người mất gốc

Mức đầu tư tuyệt vời chỉ 

360.000đ 

Học affiliate marketing tại việt nam ở đâu?

Kết luận

Email marketing là hình thức tiếp cận khách hàng giúp tiết kiệm một khoản chi phí lớn so với hình thức quảng cáo truyền thống như: Biển quảng cáo, Banner, … Nó giúp doanh nghiệp xây dựng thương hiệu, tăng mối liên hệ và tạo lòng tin với khách hàng hiệu quả để từ đó tăng doanh số bán hàng. Bên cạnh đó hình thức này còn giúp các doanh nghiệp xác định đúng nhu cầu, thị hiếu của khách hàng để có những điều chỉnh phù hợp. Không phải ngẫu nhiên mà Email marketing vẫn luôn là công cụ đắc lực trong Marketing. Vì thế hãy nhanh tay đăng ký khóa học email marketing trở thành vua bán hàng với Email của chúng tôi ngay nhé.

<meta name=”google-site-verification” content=”RNUc7UHshSuV5orpsOOVziuG8ARJTnM-uMbi4w8-eDY” />