Hướng dẫn tích hợp thanh toán bằng nạp thẻ cào

17/07/2017 597 lượt xem 1 bình luận

Để có thể kiếm được nhiều tiền online bạn luôn tìm cách tốt nhất tạo ra càng nhiều nguồn thu nhập càng tốt. Có nhiều cách để kiếm tiền hoàn toàn tự động bằng cách tích hợp thanh toán thẻ cào điện thoại vào blog, website như viết ra ebook hay tài liệu nào đấy có giá trị. Đối với những người mới tham gia kiếm tiền online thì đây hoàn toàn là những kiến thức rất mới. Chính vì vậy bài viết này hoconlineaz.com dành để hướng dẫn tích hợp thanh toán bằng nạp thẻ cào đơn giản, dễ thực hiện.

Hướng dẫn tích hợp thanh toán bằng nạp thẻ cào vào website

Tạo ra thu nhập thụ động nghĩa là khi bạn viết xong Ebook hay tài liệu nào đó thì mọi hoạt động tiếp theo diễn ra tự động, ngay cả khi bạn đang ngủ. Nếu có người mua Ebook của bạn thì hệ thống sẽ tự động tích hợp thanh toán thẻ cào vào website  Để làm được điều này bạn cần phải liên kết với đơn vị cung cấp dịch vụ thứ 3. Ở đây có rất nhiều dịch vụ khác nhau bạn có thể liên kết tuy nhiên trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn tích hợp thanh toán bằng nạp thẻ cào qua  sms.vn.

Đầu tiên bạn vào trang sms.vn sau đó đăng ký tài khoản. Đăng ký tài khoản khá đơn giản rồi, nếu có vấn đề gì cứ liên hệ trực tiếp với họ để được giải đáp và hướng dẫn cụ thể. Sau khi có tài khoản bạn đăng nhập vào sẽ thấy giao diện như bên dưới. Bạn thực hiện hướng dẫn tích hợp thanh toán bằng nạp thẻ cào vào website như sau:

Đăng nhập vào bạn sẽ thấy góc trên bên phải tên bạn mới đăng ký như hình trên. Bạn Click vào đó

Tiếp theo bạn sẽ click vào phần tích hợp thẻ cào và  phần Quản lý dịch vụ -> Tạo Mới dịch vụ

Bạn thiết lập đầy đủ, chính xác các thông tin theo như chúng tôi hướng dẫn dưới đây:

+ Tên Dịch vụ :  Loại sản phẩm dịch vụ bạn muốn bán

+ Mô tả dịch vụ : Mô tả gì đó ngắn gọn

+ Trạng thái : Phần này khá quan trọng bạn lưu ý có 2 phần: Kích hoạt :  Tức là dịch vụ đang hoạt động và Không kích hoạt : tức dịch vụ ngừng cung cấp

+ Loại thẻ thanh toán : Phần này bạn chọn loại nào bạn thích, thường chọn 3 loại mạng nạp card, phổ biến hiện nay.

+ Hình thức : Có phần thanh toán chung và thanh toán trả kết quả:

Thanh toán chung :  là hình thức kiểu như kêu gọi khuyên góp vậy nạp bao nhiêu tùy

Thanh toán trả kết quả : là hình thức mình hay áp dụng, tức nạp số tiền bao nhiêu link tải sẽ hiện lên để tải về. Khi bạn chọn hình thức này

+ Số tiền tối thiểu : Số tiền bạn muốn

+ URL thành công : Link tải sản phẩm hay là gì đó tùy theo dịch vụ của bạn

+ URL thất bại : Nếu họ nạp không thành công thì bạn muốn dẫn về trang nào đó

Cuối cùng tạo “mới dịch vụ”

Sau khi xong bạn lấy “Code” bỏ vào website là xong. Bỏ vào chỗ nào bạn muốn bằng cách vào phần chi tiết click vào đó.

Sau đó bạn kéo xuống bạn tìm phần “Mã nhúng” copy đoạn mã nhúng này bỏ vào chỗ nào trên website bạn muốn. Nhớ là chuyển sang dạng HTML mới bỏ vào  là xong.

Tích hợp thanh toán thẻ cào vào website rất đơn giản công việc của bạn chỉ là tạo ra sản phẩm, tích hợp dịch vụ vào website sau đó toàn bộ quy trình diễn ra tự động. Bạn sẽ nhận được 75% số tiền nạp từ thẻ cào. Ở phần đăng ký bạn thêm tài khoản ngân hàng vào khi tích hợp đủ 500k họ sẽ thanh toán cho bạn vào ngày 10-15 hàng tháng.

Hi vọng với hướng dẫn tích hợp thanh toán bằng nạp thẻ cào vào website ở trên của chúng tôi bạn có thể dễ dàng thực hiện thành công và tạo ra được nguồn thu nhập thụ động cho mình. Chúc các bạn kiếm được nhiều tiền.

<meta name=”google-site-verification” content=”RNUc7UHshSuV5orpsOOVziuG8ARJTnM-uMbi4w8-eDY” />