Hướng dẫn tạo landing page bằng wordpress bài 2 cách mua hosting

13/09/2017 444 lượt xem 0 bình luận

Ở bài trước bạn đã hiểu Landing Page là gì rồi. Tiếp tục bài hướng dẫn tạo Landing Page bằng WordPress bài 2 chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách mua hosting giá rẻ.

Vì sao lại mua Hosting ?

Về bản chất thì Landing Page chính là một website dùng để tập trung quảng bá một sản phẩm hay dịch vụ duy nhất. Do đó nó cũng cần phải có Hosting và Tên miền như các web thông thường khác. Và bạn phải mua hosting cho nó. Trong bài này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn mua được cho mình một Hosting với giá chỉ bằng một nửa của nhà cung cấp Hosting uy tín tại Việt Nam là Ftech.vn

Hướng dẫn cách mua Hosting tại Việt Nam

Để mua Hosting bạn truy cập website Ftech.vn và click chọn như hình phía bên dưới

Tiếp theo hãy click chọn Hosting và chọn WordPress hosting như phần được khoanh đỏ ở hình trên. Giao diện mới sẽ hiện ra như sau.

Đây chính là các gói mà nhà cung cấp cho bạn. Hãy tùy vào mục đích cũng như số lượng Landing Page để chọn cho mình các gói sử dụng phù hợp. Với những bạn mới bắt đầu, số lượng Landing Page không nhiều và chi phí không có nhiều thì bạn nên chọn gói WPH Starter và sử dụng Coupon giảm giá 50%, chi phí bạn phải bỏ ra mỗi tháng chỉ 75.000đ khá là rẻ.

Khi đã chọn được gói phù hợp rồi bạn nhấp vào “đăng ký ngay” như hình phía bên dưới

Tên miền: Bạn có các lựa chọn là dùng luôn tên miền của Ftech.vn hoặc là bạn mua tên miền ở một nhà cung cấp khác và add vào. Bạn lưu ý không nên mua tên miền và hosting tại cùng một nhà cung cấp. Nếu bạn mua tên miền của một nhà cung cấp khác bạn click vào “ Tôi đã có tên miền và sẽ cập nhật DNS” và nhấn vào “Tiếp tục”

Tại đây bạn lựa chọn kỳ hạn cho gói Hosting, bạn phải chọn thời hạn là 12 tháng để được sử dụng copon giảm giá 50% trọn đời. Sau khi chọn xong bạn click vào “ Đưa vào giỏ hàng”

Tiếp theo bạn tiến hành nhập mã giảm giá 50% trọn đời và nhấn vào “ Xác nhận” thì số tiền của bạn sẽ được giảm trực tiếp 50% như hình bên dưới

Sau khi bạn nhấn vào nút “ Thanh toán” thì bạn sẽ được chuyển đến bước tiếp theo khai báo thông tin

Tại đây bạn tiến hành khai báo các thông tin về Họ tên, số điện thoại, địa chỉ, tài khoản ngân hàng thanh toán… mà nhà cung cấp yêu cầu bạn click vào hoàn tất đăng ký

Nếu bạn lựa chọn hình thức thanh toán là chuyển khoản thì bạn chọn ngân hàng thuận tiện cho bạn nhất, sẽ có 1 email của nhà cung cấp gửi cho bạn xác nhận và gửi bạn thông tin chuyển khoản. Khi bạn mới tham gia kiếm tiền online, số lượng Landing Page không nhiều thì bạn nên lựa chọn gói ít tiền nhất và đăng ký thời hạn trên 12 tháng để được sử dụng coupon giảm 50% trọn đời. Và không nên sử dụng Hosting và Tên miền cùng một nhà cung cấp.

Hi vọng với những kiến thức hướng dẫn tạo Landing Page bằng WordPress bài 2 mà chúng tôi vừa chia sẻ bạn đã biết được cách mua hosting giá rẻ. Chúc bạn thành công.

<meta name=”google-site-verification” content=”RNUc7UHshSuV5orpsOOVziuG8ARJTnM-uMbi4w8-eDY” />