Hướng dẫn tạo blogspot A-Z bài 1 – Cách tạo blogger chuyên nghiệp

26/08/2017 612 lượt xem 4 bình luận

Blogger là một công cụ có thể giúp bạn kiếm tiền bằng nhiều cách. Trong bài đầu tiên Hướng dẫn tạo blogspot A-Z bài 1 hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách tạo blogger chuyên nghiệp có giao diện đẹp, chuẩn để sử dụng kiếm tiền tốt hơn.

Hướng dẫn tạo blogspot A-Z bài 1 cách tạo blogger chuyên nghiệp

Bạn phải có Gmail thì mới tạo được blog. Đầu tiên bạn đăng nhập vào gmail. Sau đó mở 1 tab khác và truy cập theo link sau : http://blogger.com/

Khi tài khoản Gmail chưa sử dụng để tạo blog sẽ có giao diện như hình phía trên. Để tạo được blogger thì bạn chọn “Create Your blog”. Nếu hệ thống yêu cầu bạn đăng nhập gmail lần nữa thì bạn đăng nhập như bình thường. Nếu không thì thôi và sẽ hiện ra giao diện như hình bên dưới.

 

Tiếp theo click vào ” Continue to Blogger“ ở phía bên dưới.

Sau đó bạn click ” Create New blog” để tạo blog

Khi tạo blog mới bạn phải xác định mục đích để làm gì? Từ đó blog sẽ hướng chuyên về nội dung bạn muốn, bạn đặt tên như sau :

+Title : Tiêu đề blog

+Address : Bạn có thể hiểu tên miền website vì thế bạn nên đặt tên có chứa từ khóa cần Seo. Nếu tên bạn đặt mà trùng với người khác đã có rồi thì nó sẽ báo lỗi. Bạn phải tìm tên khác khi hiện ra thông báo “This blog Address is Available” là tên miền bạn có thể sử dụng.

+ Theme : Chọn 1 theme bất kỳ trong gợi ý của blogspot. Bạn có thể chọn ngẫu nhiên 1 cái sau này sẽ thay theme khác đẹp hơn.

+ Cuối cùng chọn  “Create blog

Bạn đợi vài phút blog sẽ tạo xong và hiện ra như giao diện bên dưới. Để xem blog mới tạo bạn click vào ” View blog”

Chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách tạo blogger rất đơn giản sử dụng miễn phí để kiếm tiền online. Chúc các bạn thực hiện thành công.

 

<meta name=”google-site-verification” content=”RNUc7UHshSuV5orpsOOVziuG8ARJTnM-uMbi4w8-eDY” />