Hướng dẫn liên kết kênh Youtube với Adsense khác

13/07/2017 741 lượt xem 3 bình luận

Nếu muốn kiếm tiền trên Youtube thì bạn phải kết nối kênh youtube của mình với Google Adsense. Bạn có thể tạo ra nhiều kênh Youtube nhưng tài khoản Google Adsense thì có hạn vì thế cần liên kết nhiều kênh chung một Google Adsense. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách tạo được sự liên kết trên. Do đó trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn liên kết kênh Youtube với Adsense khác để các bạn có thể thực hiện dễ dàng.

Hướng dẫn liên kết kênh youtube với Adsense khác 

Liên kết kênh Youtube với Adsense khác là liên kết một kênh Youtube với một kênh Youtube khác đã đăng ký Google Adsense. Trước hết bạn đăng nhập vào youtube.com để vào tài khoản của kênh cần liên kết với Adsense khác. Tất nhiên bạn phải đăng nhập Gmail tạo nó ra ở một tab khác trước. Chọn “kênh của tôi” click vào “trình quản lý video” ở trên cùng bên phải của hình avatar. Tiếp theo chọn “kênh” và chọn ‘kiếm tiền”. Rồi nhấn vào “kích hoạt” (Enable).

 

Vì kênh bạn mới tạo chưa đủ 10 000 view để kích hoạt kiếm tiền nên sẽ hiện giao diện như sau:

Ở mục 1 bạn click  “Start” để tiếp tục cài đặt, chế độ kiếm tiền sẽ tự động bật khi kênh của bạn đủ 10 000 view.

Hiện ra các điều khoản chương trình đối tác Youtube. Bạn sẽ tích vào các ô vuông bên trái để đồng ý tất cả. Sau đó click “I accept” được tô màu xanh như hình trên.

Sang bước 2 cũng như bước 1 bạn click vào “Start” tiếp theo “next” sẽ hiện ra giao diện như ở bên dưới.

Bạn để nguyên như vậy. Mở giao diện khác cùng trình duyệt. Đăng xuất tài khoản Gmail của kênh muốn liên kết và đăng nhập Gmail của kênh đã liên kết Google Adsense vào. Đăng nhập xong thì bạn quay trở lại trang giao diện đang để nguyên Reset lại và Click vào Sign In (đăng nhập). Nếu giao diện hiện ra như hình phía dưới là đã liên kết kênh Youtube với Adsense khác đã được liên kết.

Tiếp theo bạn Click vào “Accept Association”

Nếu hiện ra dòng thông báo như hình trên là đã liên kết thành công. Sau khi liên kết xong kênh Youtube sẽ có giao diện mới như hình dưới đây

Như vậy chúng tôi đã hướng dẫn liên kết kênh youtube với Adsense với một Google Adsense chi tiết cụ thể. Đối với bất kỳ kênh nào bạn muốn liên kết cũng thực hiện tương tự như vậy. Chúc bạn thực hiện thành công.

<meta name=”google-site-verification” content=”RNUc7UHshSuV5orpsOOVziuG8ARJTnM-uMbi4w8-eDY” />