Hướng dẫn đăng ký Adsense cho kênh Youtube thành công 100%

13/07/2017 324 lượt xem 0 bình luận

Để tham gia kiếm tiền trên youtube bạn cần phải đăng kí Adsense để trở thành Youtube partner. Và khi đó bạn tải video lên kênh của bạn thì Youtube sẽ đặt quảng cáo lên video của bạn, càng nhiều người xem quảng cáo và click vào quảng cáo thì bạn càng được nhiều tiền. Đối với những bạn mới tham gia kiếm tiền youtube còn rất nhiều bỡ ngỡ, không biết làm thế nào để có thể đăng kí Google Adsense. Chính vì thế trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn đăng ký Adsense cho kênh Youtube thành công 100% để bạn có thể kiếm tiền

Điều kiện để đăng kí Google Adsense thành công 100%

Khi bạn muốn đăng kí Google Adsense cho kênh Youtube thành công 100% thì bạn cần phải có đủ những điều kiện sau:

– Bạn cần phải tối ưu hóa kênh của mình trông thật đầy đủ, phải có ảnh đại diện, có ảnh bìa đẹp bắt mắt, có miêu tả kênh đầy đủ có từ khóa và vị trí quốc gia trong phần giới thiệu kênh.

– Kênh bạn phải có ít nhất vài video tải lên thường xuyên và điều kiện tiên quyết đó là View toàn kênh bạn phải đạt ít nhất 10.000 Views thì khi đó bạn mới có thể bật kiếm tiền được.

– Video của bạn phải là video có nội dung do bạn tự tạo ra 100% chứ không được đi reup của người khác bởi vì Youtube bây giờ kiếm duyệt tay rất kĩ lưỡng về bản quyền và cả nguyên tắc cộng động nên bạn không thể đăng những nội dung bạn không sở hữu hoặc vi phạm chính sách nội dung xấu mà Youtube cấm không cho phép kiếm tiền như: Chính trị, tôn giáo, phân biệt chủng tộc, tình dục, làm nhục cá nhân hoặc tổ chức…

Cách đăng kí Google Adsense thành công 100%

Khi đã hội tụ đủ những điều kiện trên bạn có thể bắt đầu đặng ký Google Adsense. Trước tiên bạn cần vào cài đặt nâng cao chọn “Kênh”-> “Nâng cao” để chuyển quốc gia của bạn sang ”Hoa Kỳ” vì ở Việt Nam vẫn chưa được cung cấp chương trình partner nhưng bạn vẫn có thể chuyển sang quốc gia khác để đăng kí điều đó không ảnh hưởng gì đến việc thanh toán và vị trí kênh của bạn sau này cả.

Sau đó bạn vào mục “Kênh” chọn “Trạng Thái Và Tính Năng” (Status and features) bạn sẽ thấy nó hiện ra cái bảng như hình ảnh ở phía dưới và nếu kênh bạn vẫn chưa đăng kí Google Adsense sẽ thấy mục “Kiếm tiền” (Monetization) vẫn chưa hiện màu xanh như mấy ô khác và có chữ “Bật” thì bạn bấm vào đó để đăng kí.

Khi đó nó sẽ hiện ra bảng sau và bạn bấm vào chữ “bắt đầu”

Tích vào “xác nhận” đồng ý tất cả các ô vuông rồi chọn “đồng ý”

Ở đây đến mục 2 là đăng kí Adsense bạn chọn “bắt đầu” rồi chọn “Tiếp theo” -> “Đăng nhập”

Chọn “lưu và tiếp tục” nhé

Đến đây điền đầy đủ thông tin địa chỉ họ tên bạn cho thật chính xác vì nếu sai thì bạn sẽ khó nhận tiền được sau này. Đặc biệt bạn chú ý mã postal code chính là mã tỉnh thành bạn đang sống bao gồm 6 số và điền vào ô postal code. Bạn có thể tra mã này trên Google. Xong thì chọn “gửi đơn đăng kí của tôi” (Submit my application).

 Đến đây nó yêu cầu bạn xác minh số điện thoại, bạn nhập số điện thoại bạn vào và nó sẽ gửi cho bạn một tin nhắn gồm 6 chữ số sau đó nhập vào và xác minh.

Đến đây bạn “đồng ý điều khoản dịch vụ” của nó vậy là xong bước 2.

Đến mục 3 đặt tùy chọn kiếm tiền bạn tích hết vào các mẫu quảng cáo sẽ hiển thị trên video của bạn và “lưu lại” là xong

Vậy là bạn đã đăng kí thành công Goole Adsense rồi đấy chỉ cần đợi youtube phê duyệt là xong. Nếu kênh của bạn đạt được 10.000 view thì nó sẽ kiểm duyệt kênh bạn trong khoảng 1 tuần và sẽ gửi email cho bạn biết. Chỉ cần kênh bạn là tự làm không reup và video tuân thủ các điều khoản của youtube thì bạn sẽ được duyệt thôi.

Chúng tôi vừa hướng dẫn bạn đăng kí Google Adsense cho kênh Youtube thành công 100% ở trên. Nếu bạn muốn bắt đầu kiếm tiền trên youtube và đã có được một kênh content cho riêng mình rồi thi hãy đăng kí tham gia từ bây giờ. Chúc bạn thành công.