Hướng dẫn chi tiết cách tắt wifi trên máy tính bàn

26/06/2017 1077 lượt xem 0 bình luận

Máy tính bàn thường không có thiết kế tích hợp với wifi. Tuy nhiên chúng ta vẫn có thể bắt wifi cho máy tính bàn dựa vào một số cách như bổ sung  adapter Wifi hoặc là sử dụng card Wifi. Và khi không sử dụng nữa có thể áp dụng cách tắt wifi trên máy tính bàn sau.

Cách tắt wifi trên máy tính bàn khi sử dụng adapter WiFi

Sử dụng adapter wifi nếu muốn tắt wifi tháo adapter này ra khỏi cổng USB

Sử dụng cách bổ sung adapter WiFi được xem là cách đơn giản nhất để bắt wifi cho máy tính bàn. Khi sử dụng chúng ta chỉ cần cắm adapter này vào chỗ cổng USB của máy bàn là hoàn toàn đã có thể sử dụng wifi. Và khi không sử dụng nữa thì cách tắt wifi trên máy tính bàn khi sử dụng bổ sung adapter này hoàn toàn đơn giản đó là tháo nó ra khỏi cổng USB của máy tính.

Sử dụng adapter Wifi này rất tiện dụng đó là có thể mang đi bên người và thực hiện việc kết nối wifi và ngắt kết nối wifi dễ dàng với nhiều thiết bị máy tính bàn ở các địa điểm khác  nhau.

Cách tắt wifi trên máy tính bàn trong trường hợp sử dụng card wifi

Nhấp vào biểu tượng kết nối wifi để tắt wifi cho máy bàn

Card wifi lại một lựa chọn bắt kết nối wifi cho máy tính bàn ổn định hơn. Và sử dụng card wifi này cũng chỉ có thể sử dụng wifi cố định cho một máy tính. Trong trường hợp sử dụng card wifi kết nối wifi với máy tính để bàn giờ muốn thực hiện cách tắt wifi trên máy bàn thì có thể thực hiện theo cách sau: Vào biểu tượng wifi ở trên máy tính bàn và sau đó chọn biểu tượng wifi để tắt là được.

Cách tắt wifi trên máy tính bàn trong trường hợp sử dụng dây cáp kết nối cục phát wifi

Đây cũng là một cách sử dụng mạng wifi của máy tính bàn được khá nhiều gia đình sử dụng hiện nay. Do máy tính bàn không bắt được wifi trực tiếp từ cục phát wifi nên chỉ có thể sử dụng dây nguồn cắm vào ổ USB. Lúc này cách tắt wifi trên máy tính bàn đó là tắt cục phát wifi. Tuy nhiên cách tắt này sẽ tắt toàn bộ kết nối wifi đối với laptop và điện thoại di động.

Bộ phận cục phát Wifi

Việc sử dụng kết nối mạng wifi hiện nay khá là phổ biến bởi với cuộc sống hiện đại con người cần kết nối internet để tìm kiếm tin tức, đọc báo, giải trí. Từ lâu máy tính bàn là thiết bị máy tính được sử dụng khá phổ biến tại nhiều gia đình hiện nay. Nhưng nhược điểm của dòng máy này đó là không tích hợp wifi vì thế muốn sử dụng wifi cần phải sử dụng các thiết bị hỗ trợ. Hy vọng với những cách tắt wifi trên máy tính bàn bằng cách thiết bị hỗ trợ nói trên bạn có thể tắt kết nối wifi trong những trường hợp không cần sử dụng wifi cho máy bàn.

 

 

<meta name=”google-site-verification” content=”RNUc7UHshSuV5orpsOOVziuG8ARJTnM-uMbi4w8-eDY” />