Hướng dẫn cài đặt và sử dụng phần mềm Proshow ( có link tải)

21/02/2017 513 lượt xem 0 bình luận

Chào các bạn tiếp theo phần chia sẽ về phần mềm, công cụ hỗ trợ trong phần này hoconlineaz.com chia sẽ với bạn phần mềm làm video chuyên nghiệp proshow . Trong phần này bạn sẽ được chia sẽ bao gồm:

+ Hướng dẫn cài đặt phần mềm proshow

+ Hướng dẫn cách làm video bằng phần mềm.

+ Link tải phần mềm

Như các bạn đã biết phần mềm Proshow là phần mềm làm video chuyên nghiệp, khá đẹp mắt, một những phần mềm được sử dụng làm video phổ biến nhất hiện nay bởi rất dễ dàng sử dụng, tính chuyên nghiệp cao.

Nào bây giờ chúng ta cùng đi vào cách cài đặt phần mềm thế nào nhé?

Hướng dẫn cài đặt phần mềm proshow

Để cài đặt phần mềm tất nhiên là các bạn phải có phần mềm trước đã đúng không nào? Proshow có rất nhiều phiên bản khác nhau. Những phiên bản cao hơn thì lại có những tính năng chuyên nghiệp hơn. ở phạm vi chỉ làm Video nên Hoconlineaz.com sẽ hướng dẫn các bạn phần mềm Proshow 7.0.

Link tải : http://bit.ly/lamvideoproshow

Phiên bản này rất dễ cài rất dễ sử dụng. Mời bạn video bên dưới để biết cách cài đặt nhé.

Khá là đơn giản đúng không nào? Bây giờ chúng ta tiếp tục đi qua phần hướng dẫn cách sử dụng phần mềm làm video thế nào nhé

Hướng dẫn cách làm video bằng phần mềm

Có rất nhiều cách làm Video khác nhau từ phần mềm. Bạn càng tỷ mỹ thì video bạn càng đẹp. Trong phần này bạn sẽ được hoconlineaz.com hướng dẫn cách làm Video từ phần mềm rất nhanh theo phương thức đặc biệt.

Bạn sẽ không ngờ được rằng làm ra video lại nhanh đến thế? Nào bây giờ mời bạn cùng xem video bên dưới để biết rỏ hơn nhé!

Wow! nó quá nhanh, quá nguy hiểm đúng không nào? Bạn đã biết cách làm video cực kỳ đơn giản mà trước kia bạn nghĩ nó phải phức tạp lắm, phải biết kỹ thuật cao siêu lắm.

Bây giờ thì bạn có thể up lên Youtube và tiến hành SEO nó càng nhiều view thì càng nhiều tiền . Nếu bạn đăng gặp vấn đề SEO video tại sao vẫn chưa lên Top. Bạn có thể tham khảo phần mềm SEO video giúp lên top nhanh nhé.

<meta name=”google-site-verification” content=”RNUc7UHshSuV5orpsOOVziuG8ARJTnM-uMbi4w8-eDY” />