Hướng dẫn cách chạy quảng cáo google adwords hiệu quả

20/09/2017 1014 lượt xem 0 bình luận

Muốn muốn chạy quảng cáo trên google adwords nhưng không biết bắt đầu từ đâu?.

Với một người mới sử dụng dịch vụ quảng cáo google adwords thì chắc hẳn sẽ gặp nhiều trở ngại trong vấn đề thực hiện quảng cáo sao cho hiệu quả nhất. Hãy tham khảo bài viết hướng dẫn cách chạy quảng cáo google adwords hiệu quả của chúng tôi dưới đây nhé.

Quy trình hướng dẫn chạy quảng cáo google adwords gồm bước cơ bản sau:

Bước 1: Thiết lập tài khoản google

  Hướng dẫn cách chạy quảng cáo google adwords hiệu quả

Tạo tài khoản

Vì sao bạn phải thiết lập tài khoản google? Vì đây là yêu cầu tối thiểu mà google đặt ra cho bạn, khi bạn muốn đăng nhập thì bạn phải thiết lập tài khoản email và website của bạn, việc thiết lập tài khoản giúp bạn bảo vệ được địa chỉ website của mình mặt khác giúp cho google đánh giá chính xác được hiệu quả mà google adwords mang lại.

Bước 2: Tiến hành thực hiện quảng cáo

  • Đặt mục tiêu cho chiến dịch và phân bổ ngân sách

Hướng dẫn cách chạy quảng cáo google adwords hiệu quả

Phân bổ ngân sách hợp lí

Khi thực hiện một chiến dịch quảng cáo bạn cần đưa ra những mục tiêu của bạn đó có thể là mục tiêu về thương hiệu, về đối tượng khách hàng  hay tăng doanh thu và phải chắc chắn rằng bạn có thể làm được.

Và phải đặt ngân sách phù hợp cho quảng cáo để không bị mất khách hàng tiềm năng hoặc không bị lẵng phí chi phí quảng cáo. Nếu bạn đang chạy thử chiến dịch quảng cáo thì nên chi ngân sách khoảng 100.000 đồng/ 1 chiến dịch.

  • Khu vực hiển thị quảng cáo

Việc hoạch định được kế hoạch mục tiêu rõ rang thì sẽ giúp bạn lựa chọn được đối tượng mục tiêu mà bạn muốn hướng đến từ đó hãy nghiên cứu hành vi, phân tích nhu cầu của khách hàng để làm thế nào cho họ tìm đến sản phẩm của bạn để chắc chắn rằng bạn không bỏ phí ra 100.000 đồng đầu tiên mà bạn bỏ ra để chạy thử quảng cáo.

  • Xây dựng danh sách từ khóa

Bạn nên lựa chọn những danh sách từ khóa phục vu cho việc kinh doanh của bạn, từ khóa phải dễ hiểu và hướng đến mục tiêu mà khách hàng cần.

Hướng dẫn cách chạy quảng cáo google adwords hiệu quả

Lựa chọn danh sách từ khóa chính

  • Viết quảng cáo cho website của bạn

Sau khi hoàn tất các công việc ở trên thì lúc này bạn cần viết quảng cáo google adwords  cho website của bạn. Để chạy quảng cáo hiệu quả thì yêu cầu về ngôn ngữ và nội dung quảng cáo phải hiệu quả, ngoài ra còn phải đảm bảo một số tiêu chuẩn khác như: tiêu đề đủ 25 ký tự, mô tả tối đa 2 dòng

Bước 3: Thanh toán chi phí cho google

Bước này thì rất đơn giản bạn chỉ cần thao tác như chitr dẫn trên màn hình nhập đầy đủ thông tin cá nhân và thẻ visa có đủ số dư tài khoản google sẽ tự cập nhật thanh toán.

Và bạn cũng đừng bỏ qua cơ hội nhận các chương trình khuyến mại của google bằng cách nhập email cá nhân và yêu cầu giới thiệu.

Bước 4: Xác nhận và theo dõi

Sauk hi thực hiện thanh toán thì bạn thực hiện xác nhận lại một lần nữa và bắt đầu tiến hành thực hiện chiến dịch quảng cáo cho công ty của bạn.

Dù là người mới hay người cũ chỉ cần thực hiện theo đúng Hướng dẫn cách chạy quảng cáo google adwords  mà bài viết giới thiệu thì bạn sẽ không còn gặp khó khăn nữa. Chúc các bạn thành công.

<meta name=”google-site-verification” content=”RNUc7UHshSuV5orpsOOVziuG8ARJTnM-uMbi4w8-eDY” />