Hướng dẫn cách chặn quảng cáo trên Cốc Cốc

28/06/2017 630 lượt xem 0 bình luận

Trình duyệt Cốc Cốc hiện được khá nhiều người dùng tại Việt Nam do cung cấp nhiều tính năng tiện ích mà các trình duyệt khác không thể đáp ứng. Tuy nhiên, để tránh những mẫu quảng cáo làm phiền khi sử dụng trình duyệt này thì hãy làm hướng dẫn cách chặn quảng cáo trên Cốc Cốc sau.

Trình duyệt Cốc Cốc hiện được khá nhiều người dùng tại Việt Nam

Có nên chặn quảng cáo trên trình duyệt Cốc Cốc

Với việc các website hay các phần mềm miễn phí vẫn ngày đêm miệt mài cung cấp cho người dùng những tin tức, thông tin bổ ích hay những phút thư giản nhất khi xem một bộ phim hấp dẫn hay một video ca nhạc hay miễn phí thì một vấn đề đặt ra là họ lấy đâu ra ngân sách để tiếp tục duy trì hoạt động. Câu trả lời là nằm ở các khoản thu từ hoạt động quảng cáo cho sản phẩm hay dịch vụ của các công ty, đơn vị có nhu cầu quảng cáo trên website đó.

Việc xuất hiện quá nhiều các mẫu quảng cáo trên một website trên cùng một trang sẽ làm cho người xem khó chịu

Bởi thế, quảng cáo là điều hiển nhiên của các trang web miễn phí. Nhưng đôi khi việc xuất hiện quá nhiều các mẫu quảng cáo trên một website trên cùng một trang sẽ làm cho người xem hoa cả mắt không tập trung vào nội dung mình đang theo dõi. Hay đang xem một nội dung ca nhạc có độ dài chưa đến 5 phút mà mẫu quảng cáo tự dưng chen ngang làm gián đoạn lúc đó cảm giác hụt hẫng và khó chịu là không thể tránh khỏi. Để tránh sự phiền toái này thì tốt nhất là bạn nên tắt chúng đi bằng cách làm theo hướng dẫn cách chặn quảng cáo trên Cốc Cốc dưới đây.

Cách chặn quảng cáo trên Cốc Cốc thông qua phần mềm Adblock Plus

Đây là phần mềm chặn quảng cáo khá hiệu quả và được sử dụng phổ biến không những dành cho trình duyệt Cốc Cốc mà các trình duyệt khác. Để chặn quảng cáo trên Cốc Cốc bạn chỉ việc làm theo các bước sau:  

Bước 1: Bạn vào link tải phần mềm và cài đặt phần mềm Adblock Plus.

Cài đặt phần mềm Adblock Plus

Bước 2: Sau khi cài đặt bạn sẽ thấy biểu tượng Adblock Plus nằm ở góc phải trên cùng.

Biểu tượng Adblock Plus nằm ở góc phải trên cùng

Bước 3: Khi muốn chặn quảng cáo bất kì một trang web nào đó thì chỉ việc đăng nhập link website đó rồi nhấn vào biểu tượng Adblock Plus, bấm tiếp vào ‘Đã bật trên trang này’ là có thể yên tâm lướt web mà không bị làm phiền bởi các mẫu quảng cáo.

Trong trường hợp bạn thay đổi quyết định muốn bật quảng cáo lại khi muốn tìm hiểu những thông tin liên quan đến mẫu quảng cáo nào đó để phục vụ cho việc tham khảo mua sắm sản phẩm hay dịch vụ thì hãy làm ngược lại các thao tác trên là được.

Bằng việc làm theo hướng dẫn cách chặn quảng cáo trên Cốc Cốc đơn giản và nhanh nhất trên, bạn sẽ xua tan sự khó chịu mỗi khi lướt web hay xem các bộ phim yêu thích mà không sợ bị gián đoạn. 

<meta name=”google-site-verification” content=”RNUc7UHshSuV5orpsOOVziuG8ARJTnM-uMbi4w8-eDY” />