Hướng dẫn cách chặn quảng cáo trên Chrome

28/06/2017 581 lượt xem 0 bình luận

Trình duyệt Google Chrome luôn mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho việc lướt web, xem  phim, xem video… Tuy nhiên, bạn sẽ thấy rất phiền khi những mẫu quảng cáo cứ chen ngang vào những video clip. Sau đây là bài viết hướng dẫn cách chặn quảng cáo trên chrome để bạn khắc phục tình trạng này.

Cần chặn quảng cáo trên website nào?

Quảng cáo trên website khiến nhiều người cảm thấy khó chịu

Hiện Youtube là trang chia sẻ video lớn nhất thế giới, hằng ngày có hàng tỉ người truy cập. Bởi thế, Youtube thu hút rất đông các công ty, đơn vị lớn nhỏ tham gia vào các hoạt động quảng cáo trên đó. Bạn không còn thấy lạ khi những mẫu quảng cáo cứ xuất hiện vô tội vạ, chen ngang vào những đoạn video mình đang xem. Đặc biệt là đang thưởng thức một ca khúc hay thì tự dung xuất hiện một mẫu làm gián đoạn bài hát thì thật bực mình. Hay phiền toái chút xút là bạn vừa xem vừa “đề phòng” những mẫu quảng cáo sẽ hiện ra bất kì lúc nào và tắt chúng đi. Và cách duy nhất, hiệu quả nhất là bạn hãy chặn quảng cáo trên Youtube trên Chrome. 

Hướng dẫn cách chặn quảng cáo trên Chrome

Kho video khổng lồ của Youtube luôn mang đến cho bạn những phút giây thư giãn nhất với những bộ phim bom tấn vô cùng lôi cuốn và hấn dẫn, những video ca nhạc bắt tai thu hút hàng tỉ lượt xem trên toàn thế giới mỗi ngày, những clip hài gây cười sảng khoái, hay là những tài liệu hướng dẫn, như mẹo vặt cuộc sống…  Youtube không những giúp bạn xua tan những mỏi mệt do áp lực công việc và cuộc sống gây ra mà còn cung cấp nhiều kiến thức, kinh nghiệm bổ ích. Nếu bạn muốn xem một bộ phim hay hoặc một ca khúc gây nghiện một cách trọn vẹn trên Youtube thì hãy làm theo 2 cách chặn quảng cáo trên Youtube trên Chrome đơn giản dưới đây:

Cách 1: Bạn download phần mền chặng quảng Youtube là Adblock về máy và cài đặt chúng là xong.

Adblock là một phần mềm chặn quảng cáo phổ biến

Cách 2: Chặn quảng cáo bằng cách truy cập vào Chrome Web Store

Cài đặt tiện ích Adblock Plus trên Store của Chrome

Bước 1: Bạn tìm đến Adblock Plus trong mục Search the Store

Bước 2: Sau đó, bạn click vào Free trong Add-on Adblock Plus

Bước 3: Màn hình sẽ hiện ra cửa sổ Pop-up, bạn nhấp vào Add để cài add-on trên Chrome. Tiếp theo bạn quay lại Youtube để xem liệu quảng cáo có được loại bỏ hay không. Tất nhiên, các mẫu quảng cáo sẽ không xuất hiện trên các video bạn yêu thích nữa.

Ngoài việc làm theo các cách các bước hướng dẫn trên để chặn quảng cáo trên Youtube trên Chrome, bạn còn có thể tắt tính năng phát video tự động trên Youtube được Youtube hỗ trợ để xem các đoạn video một cách thỏa mái nhất và trọn vẹn nhất mà không sợ bị các mẫu quảng cáo, tính năng phát video tự động trên Youtube chen ngang và làm phiền.

<meta name=”google-site-verification” content=”RNUc7UHshSuV5orpsOOVziuG8ARJTnM-uMbi4w8-eDY” />