Học cách kinh doanh online không cần vốn

24/06/2017 599 lượt xem 0 bình luận

Trong thời đại Internet phát triển mạnh mẽ như hiện nay việc ứng dựng kinh doanh online qua mạng ngày càng phổ biến. Điều đặc biệt là với hình thức kinh doanh này sẽ không sợ thua lỗ, hàng ế ẩm hay mất tiền bạc như hình thức bán hàng truyền thống. Một số cách kinh doanh online không cần vốn phổ biến có thể kể đến

1. Bán hàng nhập khẩu Order

Đây là cách kinh doanh online không cần vốn đang được nhiều người áp dụng. Những mặt hàng được order nhiều nhất là: Mỹ phẩm, thuốc, áo quần, giày dép, … Với xu hướng thích dùng hàng ngoại của người Việt Nam thì đây là hình thức kinh doanh rất hiệu quả mà bạn có thể lựa chọn. Bạn chỉ cần tìm mối lấy hàng uy tín, chất lượng, giá tốt, phù hợp với thị trường.

khởi nghiệp kinh doanh online vốn o đồng

2. Kho trao đổi quần áo cũ

Đây là hình thức kinh doanh online không có nhiều người biết nhưng lại là cách kinh doanh online không cần vốn đem lại thu nhập rất khá. Trong thời đại kinh tế khó khăn, thu nhập eo hẹp việc chỉ bỏ ra một món tiền nhỏ mà có thể sở hữu được những bộ đồ hàng hiệu thời trang còn rất tốt là sự lựa chọn hợp lý của nhiều người. Với hình thức này bạn chỉ cần tạo“kho ký gửi” hàng hóa. Sau đó nhận đồ cũ từ người ký gửi, bạn chụp hình đăng lên để quảng cáo trên mạng và thu hút khách hàng tới xem đồ. Mỗi sản phẩm bán được, sẽ nhận được 30-40% chiết khấu của giá bán sản phẩm. Hãy tìm hiểu và học cách kinh doanh online không cần vốn thật kỹ trước khi quyết định thực hiện. Bởi vì hình thức kinh doanh này tuy không mất vốn nhưng sẽ khiến bạn mất nhiều thời gian và công sức lắm.

3. Bán hàng online

Đây là hình thức kinh doanh vô đang hot nhất hiện nay. Bạn chỉ cần đăng quảng cáo lên các mạng xã hội, các diễn đàn, các trang blog, những nơi mà có nhiều người quan tâm để làm sao cho nhiều người biết đến mặt hàng của bạn càng nhiều càng tốt. Khi khách hàng đặt mua hàng thì bạn chỉ cần chuyển đơn hàng cho đại lý để họ chuyển cho khách. Và bạn sẽ nhận được phần chênh lệch trên mỗi sản phẩm bán được.

Học cách kinh doanh online không cần vốn với chỉ 0 đồng ở đâu?

Trên đây là những hình thức kinh doanh online không cần vốn mà bạn có thể tham khảo. Nếu bạn là người chuẩn bị kinh doanh online nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu, hay những người bán hàng online trên Facebook nhưng chưa hiệu quả hoặc có nhu cầu gia tăng doanh thu, lợi nhuận thì hãy tham gia khóa học của unica.vn. Khóa học khởi nghiệp kinh doanh online với 0 đồng với đội ngũ giảng viên là các chuyên gia Marketing dày dặn kinh nghiệm sẽ hướng dẫn bạn cách xây dựng một hệ thống kinh doanh tự động, biết cách lựa chọn chiếc lược hiệu quả để STARTUP online thành công tăng doanh thu và lợi nhuận.

Đã có hơn 10 000 người đăng ký làm tiếp thị trên Unica và có hàng nghìn người có thu nhập trên 1 triệu mỗi tháng

Khóa học kinh doanh online không cần vốn với chỉ 0 đồng có gì đáng hoc?

+ Ai là người giảng dạy kinh nghiệm thế nào?

Người giảng dạy tất nhiên là điều người học quan tâm nhất. Người dạy là ai? Người dạy đã có kinh nghiệm thực tế như thế nào? Uy tín của giảng viên ra sao? Ta hãy tìm hiểu?

+ Nội dung học gồm những gì?

+ Lợi ích khi bạn học khóa này là gì ? Đối tượng học phù hợp

Khóa học có giá bao nhiêu?

Điều cuối cùng chúng ta cần quan tâm giá cả thế nào nhỉ?

Mức đầu tư là : 600.000đ

học anh văn giao tiếp ở đâu cho người mất gốc

Giảm ngay 40%

học anh văn giao tiếp ở đâu cho người mất gốc

Mức đầu tư tuyệt vời chỉ 

360.000đ

khởi nghiệp kinh doanh online vốn o đồng

Chú ý : Giá có thể giảm nhiều hơn tùy theo chương trình khuyến mãi Website.

Xem thêm : Mẹo mua khóa học trên Unica siêu tiết kiệm

Kết luận

Việc kinh doanh online hiện nay là vô cùng sôi động. Tuy nhiên, nắm vững những nguyên tắc của kinh doanh online không cần vốn sẽ giúp bạn có một lợi thế rất lớn khi là người bắt đầu.

Với khóa học của Unica, kinh doanh online không cần vốn sẽ không còn là điều gì quá khó khăn với bạn nữa. Hãy nhanh tay và đăng ký ngay.

<meta name=”google-site-verification” content=”RNUc7UHshSuV5orpsOOVziuG8ARJTnM-uMbi4w8-eDY” />