Học cách bán hàng qua zalo cùng chuyên gia

10/07/2017 921 lượt xem 0 bình luận

Sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin và ứng dụng của Internet việc bán hàng online trở nên rất dễ dàng. Chỉ cần một chiếc điện thoại bạn có thể bán hàng trên các phần mềm ứng dụng . Trong đó bán hàng trên Zalo đang là xu hướng được nhiều người lựa chọn. Khóa học học cách bán hàng qua Zalo cùng chuyên gia muốn giúp bạn cách tiếp thị sản phẩm hiệu quả.

Giới thiệu sơ lược về khóa học – Khóa học học cách bán hàng qua Zalo cùng chuyên gia

Zalo là mạng xã hội miễn phí có lượng người truy cập rất lớn. Do đó nếu biết cách tận dụng bạn sẽ có một kênh Marketing online miễn phí hiệu quả cao, tiếp cận khách hàng tiềm năng dễ dàng. Khóa học này  sẽ chia sẻ lại kinh nghiệm, kiến thức và hiểu biết của mình về kinh doanh Zalo Marketing cũng như kỹ thuật bán hàng trên Zalo như thế nào hiệu quả nhất.

Khóa học học cách bán hàng qua Zalo cùng chuyên gia có gì đáng học

+ Ai là người dạy và kinh nghiệm thế nào?

Người trực tiếp giảng dạy khóa học học cách bán hàng qua Zalo cùng chuyên gia là một chuyên gia đào đạo về Marketing đã có kinh nghiệm về kinh doanh online. Anh sẽ trực tiếp chia sẻ với các bạn những kiến thức thực tiễn để bạn có thể áp dụng trong thực tế.

+ Nội dung khóa học

+ Lợi ích khi bạn học khóa này là gì ? Đối tượng học phù hợp

Khóa học đáng giá bao nhiêu?

Một khóa học tuyệt vời, bạn có thể học mọi lúc, mọi nơi bất kỳ khi nào có thời gian rãnh. Một khóa học từ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm, học theo phương pháp hoàn toàn khác biệt

Mức đầu tư là : 600.000đ

học anh văn giao tiếp ở đâu cho người mất gốc

Không bạn được giảm ngay 50%

học anh văn giao tiếp ở đâu cho người mất gốc

Mức đầu tư tuyệt vời chỉ 

299.000đ

Học affiliate marketing tại việt nam ở đâu?

Kết luận

Số lượng hàng hóa bán được ngày càng tăng, tiếp cận số khách hàng tiềm năng dễ dàng hơn mà không phải chi trả bất kì khoản phí nào. Đó là những điều mà bạn sẽ nhận được khi tham khóa học học cách bán hàng qua Zalo cùng chuyên gia của Unica. Nếu bạn đang có ý định kinh doanh online trên Zalo thì hãy nhanh tay đăng ký khóa học này nhé.

<meta name=”google-site-verification” content=”RNUc7UHshSuV5orpsOOVziuG8ARJTnM-uMbi4w8-eDY” />