Học bán hàng trên Facebook A-Z

19/07/2017 903 lượt xem 0 bình luận

Việt Nam là một trong những nước có số lượng người sử dụng Facebook rất lớn. Chính vì thế mọi người đã biết ứng dụng Facebook để bán hàng online. Tuy nhiên không phải ai cũng biết kênh Marketing này hiệu quả. Chính vì thế Unica đã xây dựng khóa học Học bán hàng trên Facebook A-Z nhằm mục đích giúp bạn hiểu rõ và biết cách quảng cáo trên Facebook hiệu quả để nâng cao doanh số bán hàng của mình.

Giới thiệu sơ lược về khóa học – Học bán hàng trên Facebook A-Z

Khóa học Học bán hàng trên Facebook A-Z sẽ giúp bạn hiểu rõ bản chất quảng cáo trên Facebook, hướng dẫn bạn cách xây dựng Fanpage bán hàng và cách xây dựng kế hoạch quảng cáo hiệu quả. Đặc biệt là cách sử dụng các công cụ hỗ trợ và các thủ thuật tối ưu Facebook Ads để thu hút, tiếp cận khách hàng thành công.

Khóa học Học bán hàng trên Facebook A-Z có gì đáng học ?

+ Ai là người dạy và kinh nghiệm thế nào?

Trực tiếp giảng dạy khóa học Học bán hàng trên Facebook A-Z là chuyên gia Marketing online đã có nhiều kinh nghiệm đào tạo, giảng dạy, tư vấn cho nhiều cá nhân, tổ chức về lĩnh vực Marketing online. Anh đã có nhiều kinh nghiệm làm Facebook Marketing thành công.

+ Nội dung khóa học

+ Lợi ích khi bạn học khóa này là gì ? Đối tượng học phù hợp

Bạn phải trả bao nhiêu ?

Mức đầu tư là : 700.000đ

học anh văn giao tiếp ở đâu cho người mất gốc

Không bạn được giảm ngay 40%

học anh văn giao tiếp ở đâu cho người mất gốc

Mức đầu tư tuyệt vời chỉ 

420.000đ

Học affiliate marketing tại việt nam ở đâu?

Kết luận

Tham gia khóa học Học bán hàng trên Facebook A-Z bạn sẽ biết cách xây dựng và thực hành Facebook Marketing hiệu quả mà không phải tốn chi phí thuê quảng cáo như trước. Và nhanh chóng tiếp cận đúng khách hàng mục tiêu, khiến họ nhanh chóng đưa ra quyết định mua hàng. Hãy đăng ký tham gia ngay khóa học tuyệt vời này để có thể nâng cao thu nhập cho mình.

<meta name=”google-site-verification” content=”RNUc7UHshSuV5orpsOOVziuG8ARJTnM-uMbi4w8-eDY” />