Đỉnh cao viết CV và phỏng vấn xin việc bằng tiếng anh

19/07/2017 888 lượt xem 0 bình luận

Để có thể xin được một công việc tốt, lương cao thì bạn phải có CV ấn tượng và trải qua cuộc phỏng vấn của nhà tuyển dụng thành công. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách viết CV xin việc và trả lời phỏng vấn bằng tiếng anh thông minh.  Chính vì thế Unica đã xây dựng khóa học Đỉnh cao viết CV và phỏng vấn xin việc bằng tiếng anh nhằm mục đích giúp bạn có thể chinh phục nhà tuyển dụng tìm được một công việc như mơ ước.

Giới thiệu sơ lược về khóa học – Đỉnh cao viết CV và phỏng vấn xin việc bằng tiếng anh

Khóa học Đỉnh cao viết CV và phỏng vấn xin việc bằng tiếng anh sẽ hướng dẫn cho bạn các bước chi tiết để viết được một CV của bản thân đơn giản nhưng có thể ấn tượng mạnh đối với nhà tuyển dụng. Đặc biệt bạn sẽ được chia sẻ những kinh nghiệm cũng như những sai lầm cần tránh khi viết CV và trả lời phỏng vấn để đạt kết quả tốt nhất.

Khóa học Đỉnh cao viết CV và phỏng vấn xin việc bằng tiếng anh có gì đáng học ?

+ Ai là người dạy và kinh nghiệm thế nào?

Trực tiếp giảng dạy khóa học Đỉnh cao viết CV và phỏng vấn xin việc bằng tiếng anh là giảng viên đã có nhiều kinh nghiệm sống và làm việc tại nước ngoài. Đặc biệt là giúp đỡ hàng trăm học viên có được phương pháp học tiếng anh tốt.

+ Nội dung khóa học

+ Lợi ích khi bạn học khóa này là gì ? Đối tượng học phù hợp

Bạn phải trả bao nhiêu ?

Mức đầu tư là : 800.000đ

học anh văn giao tiếp ở đâu cho người mất gốc

Không bạn được giảm ngay 40%

học anh văn giao tiếp ở đâu cho người mất gốc

Mức đầu tư tuyệt vời chỉ 

480.000đ

Học affiliate marketing tại việt nam ở đâu?

Kết luận

Tham gia khóa học Đỉnh cao viết CV và phỏng vấn xin việc bằng tiếng anh bạn sẽ chỉ ra cho bạn những bí quyết cơ bản để tìm được việc làm mong muốn. Bạn sẽ hình dung được toàn bộ quy trình tuyển dụng của một công ty. Và biết cách viết CV để vượt qua vòng sơ tuyển dễ dàng, trả lời phỏng vấn thông minh, gây ấn tượng với nhà tuyển dụng để được tuyển chọn. Hãy nhanh tay đăng ký khóa học bổ ích này ngay để sớm tìm được công việc tốt.

<meta name=”google-site-verification” content=”RNUc7UHshSuV5orpsOOVziuG8ARJTnM-uMbi4w8-eDY” />