Đăng ký tài khoản youtube như thế nào ?

14/07/2017 630 lượt xem 0 bình luận

Để có thể tham gia kiếm tiền online trên Youtube bạn bắt buộc phải có tài khoản riêng của mình. Đăng ký tài khoản Youtube như thế nào? Đây là thắc mắc của rất nhiều bạn mới bắt đầu làm quen với cách kiếm tiền trên Youtube. Vì thế trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách đăng ký và kết nối tài khoản Youtube để có thể bắt đầu kiếm tiền.

Cách tạo tài khoản Youtube

Để có thể đăng ký tài khoản Youtube bạn phải có tài khoản gmail vì thế nếu chưa có thì bạn có thể tham khảo cách lập ở trên Google. Chỉ mất mấy phút bạn sẽ có một tài khoản gmail của mình. Đầu tiên các bạn đăng nhập vào gmail của mình và sau đó đi đến trang youtube.com.  Sau đó click vào “kênh của tôi” tiếp tục nhấp vào “tạo kênh mới” đó là kênh chính, bạn nhấp vào nút bánh răng cài đặt youtube.

Tiếp theo, chọn “xem xét tất cả kênh của tôi hoặc tạo kênh mới” => tạo kênh mới -> đặt tên kênh. Bạn có thể đặt theo tên thương hiệu riêng của bạn hay tên từ khóa nào đó đang hot. Và bạn có thể thay đổi tên kênh thoải mái nếu muốn.

Bạn đánh tên kênh vào ô “tên tài khoản thương hiệu”

Sau đó click vào tạo và vậy là bạn đã có 1 kênh mới rất dễ dàng. Bước tiếp theo bạn sẽ thay đổi avatar và cover bằng cách nhấp vào “thêm ảnh nghệ thuật cho kênh” sau đó bạn chọn ảnh từ máy tính của bạn. Cuối cùng nhấp là “xong” là được.

Để thay đổi ảnh avatar cho kênh bạn chọn hình cây bút chì phía trên avatar là ký hiệu chỉnh sửa.

Khi bạn ckích vào hình chiếc bút nó sẽ đưa bạn đến trang google+ ở đây bạn có thể tải ảnh lên từ máy tính của mình. Sau  khi chọn click vào “xong” là được.

Sau khi đổi xong hình avatar có thể mất vài tiếng mới hiện thị. Nếu bạn muốn thay đổi tên kênh có thể nhấp vào cây bút và chỉnh sửa tên kênh sau đó chọn “ok”.

Bật Youtube để kiếm tiền

Bây giờ bạn cần có 10k view trong kênh của bạn thì mới có thể bật được kiếm tiền nhé, tuy nhiên nếu chưa đủ 10k thì bạn vẫn cứ đăng kí bình thường khi đủ số lượng view theo yêu cầu thì tự động nó sẽ duyệt cho bạn. Để đăng kí tài khoản Youtube kiếm tiền bạn thực hiện theo các thao tác sau:

Trước tiên hãy vào phần “Kênh” -> ở mục kiếm tiền chọn vị trí quốc gia của bạn->  chọn Việt Nam.

Sau đó vào lại mục “Kênh” thì bạn thấy đã đủ điều kiện kiếm tiền bạn bấm vào “bật”

Khi đó nó sẽ hiện ra bảng sau và bạn bấm vào chữ “bắt đầu”

Tích vào tất cả các ô vuông để xác nhận đồng ý rồi chọn “đồng ý”

Đăng ký tài khoản Youtube với Adsense

Để đăng kí tài khoản Youtube với adsense bạn chọn “bắt đầu” rồi chọn Tiếp theo -> Đăng nhập.

Chọn “lưu và tiếp tục”

Bạn điền đầy đủ thông tin địa chỉ họ tên bạn cho thật chính xác vì sẽ liên quan đến việc chi trả tiền sau này, ở đây bạn chú ý mã postal code là mã postal code tỉnh thành bạn đang sống bao gồm 6 số và điền vào ô postal code. Xong thì chọn “gửi đơn đăng kí của tôi” (Submit my application).

Đến đây nó yêu cầu bạn xác minh số điện thoại bạn nhập số điện thoại bạn vào và nó sẽ gửi cho bạn một tin nhắn gồm 6 chữ số. Bạn nhập 6 chữ số đó vào rồi xác minh.

Cuối cùng bạn “đồng ý điều khoản dịch vụ” của nó vậy là được.

Đến phần đặt tùy chọn kiếm tiền bạn tích hết vào các mẫu quảng cáo sẽ hiển thị trên video của bạn và “lưu lại” là xong

Bạn xem hình dưới đây như thế là xong rồi đấy nếu kênh của bạn đạt được 10k view thì nó sẽ kiểm duyệt kênh bạn trong khoảng 1 tuần và sẽ gửi email cho bạn biết. Còn kênh bạn chưa đủ 10k view thì bao giờ view lên 10k thì nó sẽ tự động xem xét cho bạn.

Vậy là bạn đã đăng kí thành công Goole Adsense rồi đấy chỉ cần đợi youtube phê duyệt. Khi đăng kí được chấp nhận bạn thực hiện thêm các thao tác dưới đây.

Bạn vào “trình quản lí video” -> chỉnh sửa sẽ thấy có thêm mục “kiếm tiền” bạn chỉ click vào đó và bật màu xanh là xong. Bạn có thể bắt đầu kiếm tiền ngay từ thời điểm này.

Trên đây là hướng dẫn của chúng tôi về cách đăng ký tài khoản youtube và liên kết Goole Adsense bật kiếm rất chi tiết và cụ thể. Để biết thêm nhiều kiến thức, chia sẻ thú vị khác có liên quan đến kiếm tiền trên Youtube bạn có thể tìm đọc các bài viết khác trên trang này của chúng tôi. Chúc các bạn thành công.

<meta name=”google-site-verification” content=”RNUc7UHshSuV5orpsOOVziuG8ARJTnM-uMbi4w8-eDY” />