Công cụ nghiên cứu từ khóa trên Youtube bạn nên biết

17/06/2018 152 lượt xem 0 bình luận

Ở những bài trước bạn đã biết vai trò quan trọng của từ khóa khi tạo video tham gia kiếm tiền trên Youtube rồi. Chính vì vậy trong bài hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn những Công cụ nghiên cứu từ khóa trên Youtube nên biết nếu bạn muốn thành công.

Những công cụ nghiên cứu từ khóa youtube tốt nhất hiện nay

Công cụ Youtube trends

Chúng ta đang tìm kiếm từ khóa có lượng tìm kiếm trên Youtube thì tất nhiên không thể bỏ qua công cụ này? Youtube trends hay còn gọi là Youtube đề xuất, tức khi bạn tìm kiếm từ khóa bất kỳ trên Youtube và Youtube sẽ đề xuất loạt từ khóa khác ngay bên dưới? Những từ khóa liên quan và mọi người đang tìm kiếm từ khóa đó nhiều nhất trên Youtube. Đây cũng là cách giúp bạn tìm ra từ khóa khá tốt làm tiêu đề cho video.

Những từ khóa được đề xuất bên dưới sẽ là những từ khóa tiềm năng rất tốt để làm tiêu đề cho video

Công cụ Keywordtool.io

Công cụ Keywordtool.io là một trong những công cụ khá phổ biến hiện nay được sử dụng để tìm kiếm những từ khóa được người dùng đang tìm kiếm trên Youtube.

Công cụ này giúp bạn tìm ra rất nhiều từ khóa liên quan về chủ đề bất kỳ có lượng tìm kiếm nhất định, có phân tích đối thủ cạnh tranh và CPC, tuy nhiên để biết lượng tìm kiếm bất kỳ của từ khóa cũng như đối thủ cạnh tranh  và CPC thì bạn phải trả phí mới dùng được

Chọn tìm kiếm trên Youtube, quốc gia và ngôn ngữ. Nhập từ khóa bất kỳ công cụ sẽ cho bạn biết hàng loạt từ khóa liên quan đang được tìm kiếm trên Youtube tại nước nào đó. Nó chỉ cho bạn thấy từ khóa nếu bạn dùng dạng Free, những thông số khác bạn phải trả phí thì mới thấy.

Những từ khóa bên dưới toàn là những từ khóa ai đó đang tìm trên Youtube nên rất tiềm năng chọn làm tiêu đề

 Công cụ google trends

Công cụ Google trends sẽ giúp bạ biết được từ khóa bất kỳ nào đó có đang tăng trưởng không, nó còn hot không nếu không còn mà bạn chọn làm tiêu đề thì không có View đâu.

Ví dụ :

Bạn lên Youtube trends hay Keywordtool.io tìm được từ khóa định làm tiêu đề cho video nhưng chưa chắc tiêu đề đó là ngon lành, biết đâu đã hết hot cứ thế làm làm gì có view. Bởi vậy khi tìm được từ khóa bỏ từ khóa này vào trends phân tích xem từ khóa đó còn hot không?

Ví dụ :

 Tìm kiếm từ khóa “ Kiếm tiền  Youtube” Tại  Việt Nam và xem khoảng thời gian trong 30 ngày qua thì xu hướng từ khóa này đang tăng khá tốt, nhận định đây là từ khóa rất tiềm năng có thể chọn làm tiêu đề Video. Khi phân tích từ khóa mà xu hướng đang đi lên quá tốt

Công cụ phân tích từ khóa keywords Everywhere

Công cụ này không sử dụng được ở Việt Nam, nếu bạn làm tại nước ngoài công cụ này sử dụng khá tốt. Nó có thể giúp bạn biết lượng tìm kiếm hàng tháng bao nhiêu, đối thủ cạnh tranh ra sao và CPC thế nào?

Chúng tôi sẽ có bài viết chi tiết về công cụ này sau. Bạn nhớ chú ý theo dõi.

Trên đây là những Công cụ nghiên cứu từ khóa trên Youtube nên biết nếu bạn muốn thành công. Bạn hãy vận dụng chúng để tìm ra từ khóa tốt, giúp gia tăng view mạnh hơn từ kênh Youtube của bạn. Chúc bạn thành công!

<meta name=”google-site-verification” content=”RNUc7UHshSuV5orpsOOVziuG8ARJTnM-uMbi4w8-eDY” />