Công cụ lập kế hoạch từ khóa keywords everywhere

13/07/2017 453 lượt xem 1 bình luận

Kiếm tiền online nói chung và kiếm tiền trên Youtube nói riêng thì công cụ lập kế hoạch từ khóa rất quan trọng. Nó giúp bạn biết được từ khóa nào là tiềm năng quyết định tới 70%  sự thành công của bạn. Hiện nay có rất nhiều công cụ lập kế hoạch từ khóa mỗi công cụ điều có những ưu điểm khác nhau. Tuy nhiên trong bài viết hôm nay chúng tôi chỉ hướng dẫn các bạn cách cài đặt công cụ lập kế hoạch từ khóa keywords everywhere đang phổ biến nhất hiện nay.

Bạn có thể cài đặt Công cụ lập kế hoạch từ khóa keywords everywhere vào Chrome hay Firefox. Trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách cài đặt trên Chrome. Đầu tiên bạn truy cập vào keywordseverywhere.com,  click vào Install For Chrome

Click vào “ Thêm vào Chrome” -> Thêm tiện Ích, bạn đợi một chút là xong, bây giờ nó sẽ hiện lên như sau:

Bạn nhập Email vào để lấy Key. Nhập gmail vào click vào “ Email me API Key“.  Tiếp theo vào Email của bạn

Nó sẽ gửi cho bạn một Email trong đó có API Key here click vào đó sẽ có kết quả như hình bên dưới

Bạn copy API Key lại, bây giờ bạn để ý góc trên bên phải có biểu tượng K, click vào đấy

Tiếp theo bạn click vào “Update Settings” -> Ngay tại API Key bạn nhập key nó gửi qua Email mà bạn nhận được ở trên sau đó Click “Validate”  là xong.

Bây giờ bạn lên Youtube.com và nhập từ khóa cần phân tích để xem đó có phải là từ khóa đang “hot” không

Ví dụ : Nhập từ khóa ” How to lose weight fast”  vào bạn sẽ nhận được kết quả sau:

Nhìn vào kết quả hiện ta bạn sẽ biết ngay lượng tìm kiếm hàng tháng bao nhiêu và CPC là bao nhiêu, đối thủ như thế nào đối với từ khóa mà bạn đang phân tích. Bạn có thể sử dụng Công cụ lập kế hoạch từ khóa keywords everywhere tìm kiếm trên google và cả Youtube.

Công cụ lập kế hoạch từ khóa keywords everywhere là một trong những công cụ tuyệt vời miễn phí giúp bạn biết được CPC về từ khóa nhất định nào đó. Để bạn quyết định có sử dụng từ khóa đó làm tiêu đề video cho mình hay không.

Hi vọng với những chia sẻ trên bạn có thể tự cài đặt Công cụ lập kế hoạch từ khóa keywords everywhere dễ dàng và sử dụng cho công việc kiếm tiền online của mình. Chúc bạn thành công và kiếm được nhiều tiền.

<meta name=”google-site-verification” content=”RNUc7UHshSuV5orpsOOVziuG8ARJTnM-uMbi4w8-eDY” />