Công cụ Kiểm tra thứ hạng website trên google

11/09/2017 536 lượt xem 0 bình luận

Thứ hạng của Website có vai trò rất quan trọng ảnh hưởng rất lớn đến việc kiếm tiền online của bạn. Nó cũng chính là thước đo thể hiện việc làm Seo có hiệu quả hay không. Chính vì vậy bạn nên thường xuyên kiểm tra thứ hạng website của mình. Trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn một số công cụ kiểm tra thứ hạng website trên Google hiệu quả. 

Kiểm tra thứ hạng website bằng Seoserp.com

Bước 1: http://www.seoserp.com/web_tools/google_top_1000_serps_checker.asp

Bước 2: Lựa chọn Google theo từng Quốc gia mà bạn muốn kiểm tra (vì kết quả Google.Com.Vn sẽ khác Google.Com hay Google.Us v.v…)

Bước 3: Ấn vào SERP và đợi kết quả

Bước 4: Kiểm tra lại trên Google thuộc Quốc gia đã lựa chọn

Kiểm tra thứ hạng từ khóa bằng chính Google

Cách kiểm tra thứ hạng từ khóa bằng google rất nhanh chóng và đơn giản. Thông qua google, bạn có thể kiểm tra được vị trí của từ khóa đang làm SEO để xem nó nằm top mấy của chính trang web này.

Kiểm tra thứ hạng website bằng SERP Position Tool

Một trong những top công cụ kiểm tra thứ hạng website trên Google là SERP Position Tool. Đây là công cụ kiểm tra thứ hạng website đơn giản và nhanh chóng của XML-Sitemaps.org. Với công cụ này, người dùng Việt Nam có thể tự kiểm tra thứ hạng của từ khóa mình đang SEO. SERP Position Tool cũng hỗ trợ cả bộ máy tìm kiếm Google.com.vn.

Kiểm tra thứ hạng website bằng SERP Position Tool

Nhược điểm lớn nhất của công cụ này khi check thứ hạng với Google.com.vn là tính chính xác. Qua thử nghiệm nhiều lần thì tôi thấy rằng bạn nên giảm kết quả trả về của nó 1 bậc để có thứ hạng chính xác nhất. Ví dụ, nếu kết quả là TOP 6 thì vị trí thực tế của từ khóa sẽ là TOP 3.

Check thứ hạng website bằng Google Rank Checker

Những người làm SEO khi muốn kiểm tra thứ hạng website thì không thể không bookmark lại Website này. Google Rank Checker là một công cụ tuyệt vời mà tất cả chúng ta phải sử dụng. Cho dù bạn đang SEO trên bộ máy tìm kiếm Google nào đi chăng nữa thì kết quả trả về đều rất chính xác, thậm chí là tuyệt đối.

Kiểm tra thứ hạng của từ khóa với Keyword Competition Checker

Không biết các dich vu SEO khác như thế nào chứ tôi  đánh giá cao công cụ này nằm ở chỗ nó còn giúp bạn so sánh được thứ hạng các Website về cùng một từ khóa với nhau để xem Website nào có vị trí tốt hơn. Keyword Competition Checker hỗ trợ cả bộ máy tìm kiếm Google tiếng Việt và kết quả trả về rất chính xác.

Hi vọng qua 6 công cụ kiểm tra thứ hạng website trên Google mà chúng tôi đã giới thiệu ở trên sẽ giúp bạn biết cách kiểm tra thứ hạng website của mình. Từ đó có chiến lược hiệu quả cải thiện vị trí website của mình.

<meta name=”google-site-verification” content=”RNUc7UHshSuV5orpsOOVziuG8ARJTnM-uMbi4w8-eDY” />