Code mời bạn bè like Page mới nhất

17/08/2017 263 lượt xem 0 bình luận

Bán hàng trên Facebook là một trong những hình thức được bán hàng phổ biến nhất hiện nay. Đặc biệt là bán hàng trên Fanpage Facebook. Tuy nhiên để bán hàng hiệu quả bạn cần phải có lượng người theo dõi, like lớn. Chính vì thế trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn code mời bạn bè like Page mới nhất hiện nay.

Vì sao nên mời bạn bè like Page ?

Để giúp tăng like Fanpage Facebook thì mời bạn bè là một trong những hình thức hiệu quả và chất lượng nhất. Thông thường bạn sẽ gửi lời mời đến từng người. Tuy nhiên nếu số danh sách bạn bè lớn thì bạn không thể thực hiện thủ công như vậy được. Do đó bạn cần phải có code để mời bạn bè like page bằng nhấp chuột. Tất cả đều thực hiện hoàn toàn tự động.

Code mời bạn bè like Page mới nhất

Đây là cách mời bạn bè like page nhanh nhất mà không mất nhiều thời gian, công sức. Số lượng người mời không giới hạn tuy nhiên nó nhanh hay chậm phụ thuộc vào tốc độ mạng và cấu hình máy tính của bạn. Do đó bạn nên phụ thuộc vào cấu hình máy và mạng mà chọn số lượng người cho phù hợp. Để mời bạn bè like page bạn thực hiện như sau:

Đầu tiên, bạn vào trang Page cần mời like, chọn “Cộng Đồng” ở phía dưới bên tay phải. Sau đó chọn “Mời Bạn bè thích Trang Này” như hình bên dưới.

Lúc này tất cả danh sách bạn bè sẽ hiện lên, bạn sẽ chọn số lượng bạn bè bằng cách kéo xuống. Khi bạn kéo tới đâu thì code sẽ tự động mời bạn bè thích trang tới có. Đầu tiên bạn nên chọn một số ít người để kiểm tra xem code có mời được bạn bè thành công hay không. Sau đó như chúng tôi đã nói ở trên tùy thuộc vào máy tính và mạng bạn sẽ chọn số lượng để code.

Bạn nên lưu ý những người đã mời rồi thì sẽ không thể mời lại được. Và việc có  lick chuột like page hay không là quyền của họ, bạn chỉ nên mời một ngày 1 lần. Muốn mời thì phải kéo xuống qua đối tượng cần mời

Tiếp theo, khi đã chọn được số người rồi. Bạn click chuột phải chọn mục “Kiểm Tra” như hình phía trên-> Sau đó vào “Console” nó sẽ hiện ra thông báo nhưng bạn không cần phải quan tâm

Bạn kéo xuống phía dưới nhập Code vào như hình ở trên. Sau khi nhập xong code vào và nhấn INTER thì code mới làm việc.

Bạn copy đoạn Code sau và dán vào Inter là nó tự động gửi lời mời

javascript:var inputs = document.getElementsByClassName(‘uiButton _1sm’); for(var i=0; i<inputs.length;i++) { inputs[i].click(); }

 

Sau vài phút hệ thống sẽ tự động gửi lời mời đến danh sách bạn bè mà bạn đã chọn. Xong nếu bạn muốn mời thêm lại tiếp tục các bước như trên.

Hi vọng với hướng dẫn trên code mời bạn bè like page mới nhất đã giúp bạn biết cách mời bạn bè thích page tự động hiệu quả. Hãy chú ý những ghi nhớ mà chúng tôi đã nói ở trên để thực hiện cho chuẩn.  Chúc bạn thành công!