Có thể buôn bán gì khi không có vốn

22/08/2017 573 lượt xem 0 bình luận

Sự phát triển của Internet đã mang lại cho bạn nhiều cơ hội kiếm tiền. Đặc biệt bạn có thể buôn bán mà không cần vốn. Để giúp các bạn biết cách kiếm tiền hiệu quả. Trong bài viết ngày hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn biết Có thể buôn bán gì khi không có vốn. Có nghĩa là không cần bỏ một đồng vốn nào bạn vẫn có thể kiếm được tiền.

1.Bạn đã có hàng để bán

Trong trường hợp này rồi nhưng không có vốn để chạy quảng cáo bán sản phẩm. Nếu vậy bạn có thể tham khảo những cách bán hàng online sau:

Bán qua Facebook

Đây là một công cụ bán hàng online không cần vốn quảng cáo mà nhiều người đang sử dụng rất hiệu quả. Lưu ý bạn chỉ tạo trang fanpage khi chạy quảng cáo mới có hiệu quả còn không thì bạn sử dụng các hình thức sau:

+ Bán qua tường cá nhân của bạn: Hãy tạo 5-10 trang Facebook, sau đó đi kết bạn, nhớ chọn đúng đối tượng và độ tuổi bạn đang bán hàng. Bạn chỉ cần post sản phẩm lên tường bán. Đây là nơi bán hàng miễn phí tốt nhất.

+ Bán hàng qua Group:  Trên Facebook có hàng triệu Group hãy tham gia Group và post bài bán hàng trên đó. Với Nhóm mỗi ngày tham gia 5-10 nhóm và post vào mỗi nhóm 1-2 bài trong 1 ngày chia thời gian ra. Làm nhiều tài khoản Facebook khác nhau trên các trình duyệt khác nhau, hãy làm nhiều cá nhân trên firefox chạy nhiều tài khoản

+ Bán hàng trên Facebook qua livestream: Đây là loại hình bán hàng phổ biến nhất hiện nay trên Facebook và bán được nhiều nhất. Làm sao để nhiều người biết tới livestream của bạn, càng nhiều người càng tốt. Trước khi live hãy chia sẻ lên các nhóm và tường cá nhân các facebook để thông báo trước.

 Bán hàng qua Zalo

Zalo là một trang mạng xã hội có số người dùng rất lớn do đó bạn có thể sử dụng nó để bán hàng. Hiện tại độ tương tác tường Zalo khá cao nên khi bạn post thông tin sản phẩm thì bạn bè sẽ nhìn thấy. Cũng như Facebook bạn hãy kết bạn đúng vị trí, độ tuổi giới tính mong muốn, tạo ra nhiều tài khoản Zalo kết bạn. Mỗi tài khoản Full 2000 bạn nhưng với 2000 bạn là khách hàng chính xác tiềm năng thì khả năng bán hàng rất cao

Hãy tạo nhiều tài khoản Zalo để tiếp cận nhiều khách hàng hơn. Bạn có thể thử ứng dụng Auto Zalo.

Bán hàng qua Youtube

Youtube là kênh bán hàng tiềm năng, là công cụ tìm kiếm nhiều người sử dụng chỉ sau Google. Đây là cách bán hàng trên Video, nó hoàn toàn miễn phí nhưng lại có thể đem lại cho bạn doanh số khổng lồ. Nó thực sự là kênh bán hàng rất tiềm năng.

Chính vì thế bạn hãy dành thời gian tìm hiểu cách bán hàng trên Youtube, cách làm ra video để bán sản phẩm bất kỳ. Nó rất đơn giản, mọi thứ đã có phần mềm hỗ trợ. Trên trang này của chúng tôi đã có các bài hướng dẫn chi tiết cách làm video bán hàng.

 Seo lên top Google

Seo lên top Google không phải dễ nhưng cũng không phải là quá khó, bạn hoàn toàn có thể làm được. Google và Youtube là 2 công cụ giúp bạn biết cách làm sao để đưa từ khóa lên top, chỉ từ khóa cạnh tranh thấp cũng đủ để bạn bán rất nhiều hàng.

Tuy nhiên để có thể biết cách SEO hiệu quả bạn cần phải có kiến thức và kinh nghiệm. Vì thế hãy tìm đọc các bài viết về SEO.

2.Bạn chưa có sản phẩm để bán

Nếu bạn chưa có sản phẩm để bán và cũng không có vốn để lấy hàng thì vẫn có thể kiếm tiền bằng những cách sau đây:

+ Tiếp thị liên kết: Là hình thức bạn không cần có hàng, không cần trữ hàng gì cả, công việc đơn giản là đăng ký tài khoản và lấy link sản phẩm đi chia sẻ, càng nhiều người biết mua hàng qua link của bạn thì kiếm càng nhiều tiền.

 Hình thức này bạn không cần liên hệ họ làm gì? Cứ đăng ký tài khoản trên website và cứ thế lấy link đi tiếp thị. Với hình thức này tại Việt Nam có :

AccessTrade

MasOffer

Lazada…

Nhưng hoa hồng khá thấp. Chỉ có Zanado là 25% tương đối cao có thể tiếp thị

Với nước ngoài có : Clickbank hay Product launch hoa hồng cao nhưng yêu cầu phải biết tiếng anh chút mới làm được

+ Tiếp thị liên hệ: Đây là hình thức tiếp thị hoa hồng từ 25-50%. Với hình thức này bạn phải liên hệ với những đơn vị đang bán hàng trên mạng. Nếu về thời trang thì áo quần, giày dép thường là 1 lời 1. Hay những đơn vị về mỹ phẩm, lên website họ tìm thông tin liên hệ làm cộng tác viên, đa số họ điều muốn tuyển cộng tác viên bán hàng. Hoa hồng thường 25-50% tùy loại sản phẩm

Kinh nghiệm nếu quần áo thì ít hất lời 60-70%. Còn Mỹ phẩm ít 40% cả bán . Sản phẩm bán tốt thường thuộc thời trang, giảm cân, tăng cân

Ở trên chúng tôi đã chia sẻ vấn đề Có thể buôn bán gì khi không có vốn mà bạn có thể tham khảo. Tuy nhiên để kiếm tiền online thành công thì điều quan trọng là bạn cần nắm rõ kiến thức bán hàng online, biết cách thu hút khách hàng hiệu quả. Chúc các bạn thành công.

<meta name=”google-site-verification” content=”RNUc7UHshSuV5orpsOOVziuG8ARJTnM-uMbi4w8-eDY” />