Chiến lược hình ảnh trong bán hàng trên Zalo

15/08/2017 563 lượt xem 0 bình luận

Ở bài trước bạn đã thấy được tiềm năng bán hàng cực lớn trên Zalo rồi. Tuy nhiên không phải ai cũng dễ dàng bán hàng thành công trên Zalo bởi vì cần phải có chiến lược thu hút khách hàng. Một trong những yếu tố không thể thiếu là hình ảnh. Chính vì vậy trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn chiến lược hình ảnh trong bán hàng trên Zalo để bạn có thể tham khảo.

Vì sao cần có chiến lược hình ảnh trong bán hàng trên Zalo?

Hình ảnh có sức mạnh thu hút người dùng

Nếu bạn có hình ảnh  sản phẩm ấn tượng sẽ rất dễ thu hút khách hàng. Tác động rất lớn đến tâm lý và quyết định của khách hàng khi mua nó. Nhất là các mặt hàng về thời trang, làm đẹp.  

Thực tế khoa học đã chứng minh màu sắc và hình ảnh có tác động rất lớn đến cảm xúc con người.

Chiến lược hình ảnh trong bán hàng trên Zalo rất quan trọng được thể hiện qua hình ảnh dưới đây.

 

Hình ảnh phải hội tụ đầy đủ các yếu tố

+Thiết kế chuyên nghiệp, bắt mắt

+Độc đáo, sáng tạo

+Hình có người mẫu minh họa

+Hình thật sản phẩm

+Hình khách hàng trước sau khi sử dụng

+Có chữ ngắn gọn, nêu lên điểm mạnh của sản phẩm

+Gắn logo thương hiệu

Bạn chỉ nên sử dụng hình ảnh đầy đủ các yếu tố trên để bán hàng trên zalo thì mới đem lại hiệu quả cao nhất vì nó tạo cảm xúc khách hàng quyết định mua hàng. Tùy từng loại sản phẩm mà bạn sẽ có cách lựa chọn và sử dụng hình ảnh phù hợp.

+ Nếu bán hàng thời trang, giày dép, đồng hồ: Thì nên có hình người mẫu mặc thử, chụp nhiều góc độ khác nhau và đi kèm với hình thật của sản phẩm.

+ Nếu mặt hàng là Mỹ Phẩm: Thì cần có hình người mẫu chụp chung với sản phẩm, hình ảnh khách hàng trước và sau khi sử dụng sản phẩm để người xem thấy tác dụng sản phẩm. Hình ảnh chứng minh sự an toàn của sản phẩm: Các giấy chứng nhận kèm theo, ý kiến phản hổi  của khách hàng sau khi sử dụng sản phẩm.

+ Quảng cáo dịch vụ, khóa học: Hình ảnh tập trung nói về lợi ích mà khách hàng nhận được khi sử dụng dịch vụ hay khóa học này.

Tuy hình ảnh chỉ là một yếu tố trong bán hàng trên Zalo ngoài ra còn nhiều yếu tố khác nữa. Tuy nhiên chiến lược hình ảnh trong bán hàng trên Zalo có vai trò rất quan trọng như chúng ta vừa phân tích ở trên. Chính vì thế bạn nên chú ý đầu tư hình ảnh tốt nhất cho sản phẩm của mình để bán được nhiều hàng hơn.

<meta name=”google-site-verification” content=”RNUc7UHshSuV5orpsOOVziuG8ARJTnM-uMbi4w8-eDY” />