Cách tạo website bằng wordpress bài 2 cách mua hosting giá rẻ

15/09/2017 621 lượt xem 1 bình luận

 Ở bài trước bạn đã biết được WordPress là gì rồi. Tiếp theo trong bài Cách tạo website bằng wordpress bài 2 chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách mua hosting giá rẻ cũng như tự tạo cho mình một hosting miễn phí.  

Hosting là gì?

Hosting là một nơi lưu trữ tất cả dữ liệu trên website của bạn như hình ảnh, bài viết, video… Mỗi website sẽ có dung lượng Hosting khác nhau tùy theo mức độ nội dung, lượng người truy cập. Vì thế bạn cần căn cứ nhu cầu của mình mà mua Hosting cho phù hợp.

Cách tạo website bằng wordpress bài 2 cách mua hosting giá rẻ

Cách mua hosting giá rẻ

Để mua hosting giá rẻ trên Hostinger.vn bạn thực hiện theo hướng dẫn sau.

Đầu tiên bạn truy cập vào website Hostinger.vn để đăng ký cho mình một hosting miễn phí như hình bên dưới.

Tiếp theo bạn ấy vào nút đăng ký ngay để đăng ký cho mình một tài khoản tại hostinger. Tại đây bạn tiến hành đăng ký những thông tin yêu cầu và click vào nút “ tạo tài khoản” sẽ hiện ra giao diện như hình bên dưới.

Khi bạn đăng ký xong thì hệ thống sẽ gửi hai email kèm theo đường link xác nhận vào email của bạn để hoàn tất quá trình đăng ký. Bạn click vào đường link sẽ được chuyển đến trang hiển thị như sau.

Ở đây bạn click vào nút “ đặt hàng” ở gói free để tạo cho mình một hosting. 

Bạn vào mục “Subdomain” để đặt tên miền mong muốn với đuôi mặc định của hostinger là esy.es. Sau đó hãy đặt mật khẩu và nhấn vào nút “ khởi tạo” để chuyển sang bước tiếp theo.

Trong phần mô tả bạn nhập lý do tạo website hay nội dung website làm về chủ đề gì. Ví dụ: (tạo trang blog cá nhân). Và tiến hành đặt hàng là xong. Như thế là bạn đã có cho mình được một hosting miễn phí giúp bạn thực hành tự tạo cho mình website chuyên nghiệp.

Trên đây là trình tự đăng ký một Hostinger miễn phí tuy nhiên nó chỉ sử dụng để bạn làm quen với một số chức năng cơ bản. Còn để có thể sử dụng phục vụ cho công việc của mình bạn nên đầu tư kinh phí để mua một Hosting trả phí tùy theo nhu cầu sử dụng của mình. Chúc các bạn thành công.

<meta name=”google-site-verification” content=”RNUc7UHshSuV5orpsOOVziuG8ARJTnM-uMbi4w8-eDY” />