Cách tạo Landing Page bán hàng thần tốc

15/07/2017 723 lượt xem 0 bình luận

Hiện nay việc sử dụng các website đơn thuần để bán hàng online vẫn được nhiều người sử dụng. Tuy nhiên không phải ai cũng thành công do chưa biết cách tạo Landinh Page hiệu quả. Khóa học Cách tạo Landing Page bán hàng thần tốc là cơ hội để bạn tiếp cận với một trong những giải pháp bán hàng hiệu quả nhất hiện nay.

Giới thiệu sơ lược về khóa học – Cách tạo Landing Page bán hàng thần tốc

Khóa học Cách tạo Landing Page bán hàng thần tốc sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức cơ bản nhất về Landing Page, cách thu thập thông tin. Đặc biệt là có thể tự tạo website đơn giản mà không cần biết lập trình đồng thời bạn còn nắm được kỹ năng SEO Landing Page cho hiệu quả.

Học affiliate marketing tại việt nam ở đâu?

Khóa học Cách tạo Landing Page bán hàng thần tốc có gì đáng học ?

+ Ai là người dạy và kinh nghiệm thế nào?

Trực tiếp giảng dạy khóa học Cách tạo Landing Page bán hàng thần tốc là một chuyên gia Internet Marketing có nhiều kinh nghiệm trong kinh doanh online hiệu quả. Và là chủ sở hữu của nhiều website top Google. Anh sẽ truyền đạt, hướng dẫn và chia sẻ với các bạn những kiến thức có liên quan đến Landing Page.

+ Nội dung khóa học

+ Lợi ích khi bạn học khóa này là gì ? Đối tượng học phù hợp

Bạn phải đầu tư bao nhiêu?

Mức đầu tư là : 1.500.000đ

Không bạn được giảm ngay 43%

Mức đầu tư tuyệt vời chỉ 

849.000đ

Học affiliate marketing tại việt nam ở đâu?

Chú ý : Giá có thể giảm nhiều hơn tùy theo chương trình khuyến mãi Website.

Xem thêm : Mẹo mua khóa học trên Unica siêu tiết kiệm

Kết luận

Chỉ với khóa học Cách tạo Landing Page bán hàng thần tốc bạn có thể tối ưu hóa doanh thu của mình hiệu quả đồng thời nâng cao tỷ lệ chuyển đổi trên website. Bên cạnh đó còn giúp bạn kiểm tra tính khả thi của một dự án kinh doanh online trước khi đầu tư nhằm tránh rủi ro. Vậy còn chần chừ gì nữa mà bạn không đăng ký ngay khóa học tuyệt vời này của unica để cải thiện khả năng bán hàng của mình.

<meta name=”google-site-verification” content=”RNUc7UHshSuV5orpsOOVziuG8ARJTnM-uMbi4w8-eDY” />