Cách tăng view trên youtube bằng kỹ thuật ăn đề xuất cực đỉnh

20/07/2017 585 lượt xem 0 bình luận

Kiếm tiền trên youtube để tăng view trên kênh Youtube có rất nhiều cách khác nhau, một trong những cách hiệu quả nhất đang được nhiều người áp dụng thành công là ăn theo để xuất. Tuy nhiên làm sao để Video được ăn theo đề xuất thì không phải ai cũng thực hiện dễ dàng. Chính vì vậy trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ cách tăng view trên Youtube bằng kỹ thuật ăn đề xuất cực đỉnh để bạn có thể tham khảo và áp dụng cho mình.

Vì sao Video được ăn đề xuất?

Muốn biết cách tăng view trên Youtube bằng kỹ thuật ăn đề xuất cực đỉnh thì trước hết chúng ta phải hiểu được ăn đề xuất là thế nào? Vì sao video lại được ăn đề xuất ? Hãy xem ví dụ cụ thể sau:

– Ở hình trên bạn đang xem video Bí mật tư Duy Triệu phú – T.Harv Eker – P1. Bạn thấy những video được đề xuất tiếp theo là: Bí mật tư Duy Triệu phú – T.Harv Eker – P2 và Bí mật tư Duy Triệu phú – T.Harv Eker – P3. Tiếp theo video thứ 3 Của kênh khác cũng Bí mật tư Duy Triệu phú – T.Harv Eker[full] và tiếp là video  4 , 5 , 6 ,7 là của những kênh khác nhau nhưng cũng là nội dung về làm giàu. Như vậy bạn có thể thấy những video được đề xuất tiếp theo ở vị trí 1,2,3,4,5,6… đều có cùng chủ đề là nói về làm giàu. Qua đây bạn rút ra được kết luận những video được ăn đề xuất phải là video cùng chủ đề

– Một câu hỏi đặt ra như hình trên tại sao đang xem  video phần 1 thì video phần 2 và 3 được đề xuất đầu tiên mà không phải video khác. Như vậy video được ăn đề xuất đầu tiên là :

+ Ưu tiên video trong cùng 1 kênh

+ Những video có bài 1,2,3.. hay Phần 1,2,3 trong cùng 1 kênh. Khi bạn đang xem video của kênh nào đó, mà kênh  đó có nhiều phần, chương, bài thì những video tiếp theo đó sẽ được đề xuất.

+ Nếu bạn đã đăng ký kênh đó và xem video bất kỳ trong kênh đó, những video không cùng chủ đề vẫn có thể được ăn đề xuất bởi cùng 1 kênh

– Tiếp theo bạn thấy video số 3 được ăn đề xuất ” Bí mật tư Duy Triệu phú – T.Harv Eker[full]” Tại sao lại video này mà không phải là video khác? Đơn giản video này có nội dung và cách đặt tiêu đề gần giống nhất với video đang được xem vì vậy được xếp lên trên.

– Những video 4,5,6… không có tiêu đề giống nhau và nội dung như nhau nhưng về mặt ý nghĩa cũng liên quan với nhau cùng nói về làm giàu.

Nếu trong cùng 1 kênh các video được chia ra nhiều phần. Ví dụ như ” Bí mật tư Duy Triệu phú – T.Harv Eker” không phải chỉ 3 phần mà tới 6 phần.

Nhưng tại sao chỉ đề xuất P2 và P3 còn phần 4,5,6 vẫn được đề xuất nhưng không xếp vị trí 4,5,6.. mà có thể đang xếp thứ 8,9,10,11.. Tại sao vậy?

Ở đây Youtube xếp hạng tốc độ tăng trưởng của Video, tức là nó sẽ ưu tiên trong 1 kênh, với những chương, phần khác nhau tuy nhiên nếu những video đó mà lượt View tăng trưởng chậm, ít comment, ít tương tác trong khi đó những video của kênh khác tốc độ tăng trưởng view, like, comment, share, có backlink mạnh hơn và cùng chủ đề liên quan thì Youtube phải xếp hạng video kênh khác cao hơn. Và những video đó sẽ được ăn đề xuất trước.

Đôi khi trong danh sách đề xuất của bạn sẽ xuất hiện 1,2 video được đề xuất không liên quan gì tới chủ đề mà bạn đang xem. Bởi trước đó bạn đã xem video những liên quan, có thể đã xem hết hay đang xem chưa hết thì Youtube sẽ tiếp tục đề xuất.

Làm sao để video được ăn đề xuất tốt nhất?

Cách tăng view trên Youtube bằng kỹ thuật ăn đề xuất cực đỉnh hiệu quả bạn cần chú ý:

+ Nội dung làm video phải liên quan nhất tới video muốn ăn theo

+ Tiêu đề đặt gần giống nhất với tiêu video bạn muốn ăn đề xuất

+ Cố gắng nhất có thể tăng lượng comment, like, view trong thời gian 24-48 giờ đầu tiên càng nhiều càng tốt

+ Tốt nhất ăn theo những video có độ tăng trưởng video tốt nhất, Tức trong thời gian mới post lên mà lượng view video đó tăng trưởng mạnh làm ăn theo

+ Mẹo nhỏ hãy tìm trong tags của đối thủ tags nào đang có thứ hạng hãy đặt tags đó làm tiêu đề cho video bạn

+ Hãy tạo video có phần, chương hay bài để ăn đề xuất tốt nhất trong kênh

Để ăn được đề xuất thì có nhiều yếu tố khác nhau để Youtube xếp hạng trong đó vấn đề quan trọng nhất là nội dung liên quan, tiêu đề và độ tăng trưởng video trong kênh của bạn

Hi vọng với những thông tin được chia sẻ ngắn gọn ở trên bạn đã hiểu về cách tăng view trên Youtube bằng kỹ thuật ăn đề xuất cực đỉnh để giúp bạn tăng view thành công và kiếm tiền tiền nhiều hơn.

Chúc các bạn thành công.

<meta name=”google-site-verification” content=”RNUc7UHshSuV5orpsOOVziuG8ARJTnM-uMbi4w8-eDY” />