Cách tăng lượt xem trên Youtube

14/07/2017 666 lượt xem 0 bình luận

Kiếm tiền trên Youtube đang được nhiều người Việt Nam quan tâm vì nó mang lại thu nhập hấp dẫn. Kiếm tiền trên Youtube ai cũng muốn làm sao để tăng lượt xem nhanh nhất bởi vì càng nhiều lượt xem thì thu nhập của bạn cũng tăng lên. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách tăng lượt xem trên Youtube hiệu quả. Chính vì thế bài viết này hoconlineaz.com sẽ chia sẻ cho bạn các cách tăng view nhanh nhất cho kênh Youtube của mình.

Xác định chủ đề cần làm hot tiềm năng

Điều đầu tiên để làm video kiếm tiền Youtube là bạn phải biết chọn chủ đề và lĩnh vực làm video hiệu quả.  Nếu bạn chọn chủ đề ít được tìm kiếm sẽ không có người xem còn nếu chọn chủ đề hot mà nhiều đối thủ cạnh tranh bạn sẽ không thể đấu lại được. Do đó cách tăng lượt xem trên Youtube quan trọng nhất là chọn được chủ đề tiềm năng.

Chủ đề hot nhưng phải phù hợp với bạn mới đem lại hiệu quả. Vì thế bạn có thể dựa vào những yếu tố sau để chọn chủ đề cho mình.

+ Chủ đề phù hợp với sở trường, thế mạnh của bạn. Nếu liên quan đến lĩnh vực bạn đang hoạt động thì càng tốt.

+ Nên chọn những chủ đề có độ cạnh tranh thấp mà có số lượng tìm kiếm nhiều. Bạn có thể sử dụng các công cụ như : Keyword planner, trends, keyword.io.. để phân tích tính cạnh tranh của 1 chủ đề.

+ Chủ đề hướng đối số đông nhưng ít người làm

Ví dụ: Các video Review về chương trình giảm giá khuyến mãi của một sản phẩm nào đó.

+ Chủ đề độc chưa ai làm nhưng lượng quan tâm nhiều

Ví dụ: Các vấn đề liên quan đến cuộc sống của những người nổi tiếng.

Việc chọn chủ đề để làm video rât quan trọng quyết định bạn sẽ thành công hay thất bại.

Lựa chọn nội dung và từ khóa

Khi đã tìm được chủ đề rồi bạn cần quan tâm đến nội dung và cách chọn từ khóa để đặt tiêu đề.  Đây là một cách tăng lượt xem trên Youtube rất hiệu quả nếu bạn áp dụng tốt.

Ví dụ: Bạn chọn chủ đề tin tức để làm video. Nhưng số lượng tin tức rất lớn bạn không biết chọn nội dung và từ khóa nào để đem lại hiệu quả cao nhất. Bạn hãy dùng công cụ Trends để tìm được tin hot và từ khóa đang có lượng tìm kiếm nhiều. Việc chọn từ khóa sẽ quyết định tới 50% sự thành công của video. Vì thế bạn cũng giống như chủ đề bạn nên lựa chọn từ khóa phù hợp với mình. Nếu từ khóa không có người sẽ không ai xem nhưng nếu từ khóa cạnh tranh quá cao không cạnh tranh được đối thủ mạnh thì video của bạn cũng không có View.

Bạn có thể sử dụng các công cụ đã nêu ở phần chọn chủ đề để chọn được từ khóa tốt. Đối với những kênh mới đăng ký kiếm tiền, khả năng cạnh tranh không có thì nên chọn từ khóa có độ cạnh tranh trung bình để sử dụng.

Sử dụng quảng cáo thông minh

Thực tế bạn đã gặp những kênh Youtube mới đăng ký nhưng có lượt view rất lớn. Đó là họ đã sử dụng quảng cáo thông minh ngay cho các video thứ tự 1 – 3 -5-7, … đây là cách tăng lượt xem trên Youtube rất ít người chia sẻ. Cụ thể như sau: Video số 1 được đầu tư chạy quảng cáo Google thì lượng view và sub sẽ tăng. Do đó khi up video 1 lên thì bạn đồng thời sẽ up video 2 lên để ăn theo đề xuất Kênh và lượng view video 2 sẽ tăng. Tiếp tục upload lên video số 3 chạy tiếp quảng cáo, song song upload tiếp 4 để ăn đề xuất. Cứ tiếp tục như thế, bạn đầu tư bao nhiêu video quảng cáo thì cũng up song song bấy nhiêu video lên để ăn đề xuất. Tuy nhiên nếu video bạn chạy quảng cáo không chất lượng, không thu hút người xem thì ý tưởng của bạn sẽ thất bại mà mất một khoản tiền không nhỏ.

Vì vậy vấn đề cốt lõi ở đây vẫn là chọn chủ đề và từ khóa hot, có lượng quan tâm lớn làm video có độ thu hút người xem mạnh để chạy quảng cáo hiệu quả. 

Tối ưu hóa kênh và Video chuẩn SEO

Nếu video của bạn đứng ở vị trí top trên Youtube thì số lượt view sẽ tăng nhanh chóng. Đây là cách tăng lượt xem trên Youtube có hiệu quả cao nhưng bạn cần phải tối ưu hóa kênh và video chuẩn SEO. Đáp ứng các điều kiện sau:

+ Phần mô tả, tiêu đề và tag phải chứa từ khóa hot. Hình thu nhỏ đẹp bắt mắt. Nội dung của video phải thu hút được người xem xem thời gian dài.

Ngoài ra bạn có thể tạo Backlink chất lượng khi chia sẻ video trên các kênh online và mạng xã hội. Điều này sẽ giúp bạn nhanh chóng có thứ hạng cao trong công cụ tìm kiếm.

 

Ăn theo đề xuất

Chiến lược cách tăng lượt xem trên Youtube này được rất nhiều người áp dụng và tăng view rất hiệu quả. Bạn hãy tìm những video có độ tăng trưởng mạnh trên Youtube mà có nội dung tương tự với video của bạn để ăn theo đề xuất hệu quả.

Sử dụng danh sách phát và màn hình kết thúc

Bạn phân tích chọn từ khóa thấp để làm video. Đồng thời tạo một kênh mới để tạo ra thật nhiều danh sách phát để Seo từ khóa về chủ đề bạn đang làm. Cách khác là có thể lấy video của đối thủ có chủ đề gần giống với bạn đang hot làm danh sách phát, ở màn hình kết thúc đặt video của bạn. Sẽ giúp kéo view rất hiệu quả. Ngoài ra bạn có thể để link video của mình ở cuối mô tả của video khác cũng giúp tăng view rất mạnh

Đứng trên vai người khổng lồ

Bạn có thể tăng lượt view bằng cách tìm những kênh lớn liên quan trả phí để đặt video của bạn ở phần mô tả hay màn hình kết thúc. Cách này không chỉ tăng lượt xem hiệu quả, mà lượng sub sẽ tăng nhanh.

Nội dung chất lượng và chia sẻ mạng xã hội

Nếu bạn có video đẹp, chất lượng và hấp dẫn thì chắc chắn lượt xem sẽ cao. Bên cạnh đó bạn nên chia sẻ lên mạng xã hội sẽ giúp lượng video tăng khá nhanh. Tuy nhiên chỉ những kênh có thương hiệu mới có lượng view tăng trưởng mạnh khi share lên cho cộng đồng.

Có rất nhiều cách tăng lượt xem trên Youtube khác nhau tuy nhiên không có cách nào là có tác dụng tuyệt đối. Để đạt được hiệu quả cao bạn nên kết hợp những yếu tố đã nêu ở trên lại thì sẽ giúp tăng view lên rất nhanh. Chúc các bạn thực hiện thành công.

<meta name=”google-site-verification” content=”RNUc7UHshSuV5orpsOOVziuG8ARJTnM-uMbi4w8-eDY” />