Cách sử dụng Getresponse hiệu quả phần 1

30/08/2017 677 lượt xem 0 bình luận

Getresponse là một trong những công cụ không thể thiếu khi thực hiện Email Marketing. Nó được sử dụng để tạo danh sách tiếp thị với nhiều tính năng ưu Việt giúp bạn tạo ra chiến dịch Marketing hiệu quả. Tuy nhiên vẫn chưa nhiều người biết đến công cụ này. Chính vì thế trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn Cách sử dụng Getresponse hiệu quả phần 1 để giúp các bạn biết cách ứng dụng Getresponse trong Marketing.

Cách sử dụng Getresponse hiệu quả phần 1

Cách đăng ký Getresponse và xây dựng hệ thống tự động Email Marketing chiến lược

Trước hết bạn cần có tài khoản Getresponse. Để đăng ký tài khoản đầu tiên bạn vào website Getresponse.com. Và thực hiện theo video hướng dẫn theo đường link dưới đây. 

Trong video này bạn sẽ biết cách đăng ký tài khoản Getresponse và các kiến thức tổng quan Email Marketing. Lý do sử dụng Getresponse mà không phải dịch vụ khác trong chiến dịch Email Marketing.

 Hướng dẫn tạo web Form và cách gắn vào website Full

Trong video tiếp theo dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách tạo ra Form để khách hàng điền thông tin rất đơn giản. Và nếu bạn dùng website bằng wordpress thì sẽ biết cách bỏ Form này vào website bất kỳ dễ dàng. Bạn chỉ cần thực hiện theo video sau.

Hướng dẫn tạo landing page chi tiết Full

Khi đã tạo ra Form và gắn vào website xong bước tiếp theo là tạo ra landing page.  Cách tạo ra trang landing bằng wordpress cũng không quá phức tạp nhưng với những bạn mới bắt đầu thì hơi gặp khó khăn chút. Tuy nhiên nếu bạn sử dụng dịch vụ Getresponse để tạo ra trang landing page rất đơn giản chỉ là kéo thả.  Hãy xem video hướng dẫn sau của chúng tôi.

Cách lên lịch và gửi thư bất kỳ lúc nào

Phần cuối trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách lên lịch và gửi Email bất kỳ. Ứng dụng này khá mạnh bởi tính chuyên nghiệp tỷ lệ inbox rất cao trong các dịch vụ Email Marketing. Nó tạo ra nguồn truy cập khổng lồ có thể điều khiển được. Bạn hãy thực hiện theo video hướng dẫn sau.

Như vậy qua 4 video hướng dẫn trên bạn đã biết cách tạo tài khoản cũng như  xây dựng hệ thống marketing Email và tạo một số bước cơ bản để sử dụng Getresponse. Chúc các bạn thực hiện thành công và nhớ theo dõi bài viết phần 2 của chúng tôi.

<meta name=”google-site-verification” content=”RNUc7UHshSuV5orpsOOVziuG8ARJTnM-uMbi4w8-eDY” />